Quạt thông gió Himpel – Sản phẩm quan trọng trong cuộc sống

Quạt thông gió là gì?

Quạt thông gió (Ventilation Fans) là thiết bị thông gió giữ cho không khí sạch sẽ và thoải mái bằng cách cung cấp không khí sạch bên ngoài vào bên trong.

Quạt thông gió Himpel cho căn hộ gia đình
Quạt thông gió Himpel cho căn hộ gia đình

Bằng cách sử dụng quạt thông gió, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào. Thông thường quạt thông gió được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển.

Tại sao phải lắp đặt quạt thông gió?

Quạt thông gió Himpel - Sản phẩm quan trọng trong cuộc sống
Quạt thông gió Himpel – Sản phẩm quan trọng trong cuộc sống

Môi trường bên trong nhà cũng bị ô nhiễm bởi các tác nhân từ bên ngoài và bên trong. Không khí trong nhà bị ô nhiễm, gây ra ểu oải, mệt mỏi, hen suyễn, giảm trí nhớ, chậm phát triển ở trẻ em.

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà

Thành phần không khí bên trong nhà có thế thay đổi trong quá trình xây dựng, thời tiết, quá trình sinh hoạt, chất thải từ các thiết bị dân dụng, vật liệu xây dựng và sự tác động không khí bên ngoài lưu thông vào nhà.

Một số nguyên nhân chính sau
  • Thói quen sinh hoạt Tăng thời gian hoạt động trong nhà (trên 90%)  (sách, báo, đi văng, thảm, thuốc trừ sâu, làm mát không khí, sạch hơn, xịt, thú cưng, thuốc lá)
  • Các thiết bị dân dụng: Sử dụng các thiết bị dân dụng như máy sưởi, bếp, đồ nội thất, khí thải xe hơi….
    Hệ thống thông gió: Sự lây lan khí ô nhiễm từ khu vực này đến không gian khác thông qua hệ thống thông gió với các thiết bị chưa đạt chuẩn
  • Khác: Các nguyên nhân gây ô nhiễm do phát triển và sử dụng vật liệu xây dựng mới (ván sàn, cách điện, sơn, trang trí) trong quá trình xây dựng và thời gia

Quạt Himpel là dòng quạt hút gió tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu suất làm việc của các thiết bị khác như máy điều hòa, bếp nấu… Sản phẩm không phát ra tiếng ồn lớn vì thế không ảnh hưởng đến sự tập trung công việc của nhân viên. Quạt hút gió Himpel đạt chuẩn Châu Âu, SNI về thiết kế và chất lượng.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp lắp đat các sản phẩm quạt thông gió Himpel.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: