Quạt thông gió Himpel – Quạt thông gió tiết kiệm điện

Để không gian nhà ở luôn thông thoáng, đặc biệt, là nhà vệ sinh hạn chế mùi hôi và ẩm mốc, nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt quạt thông gió để đảm bảo không khí trong nhà luôn trong sạch.

Vấn đề lắp đặt và sử dụng quạt thông gió, không chỉ phải bỏ ra chi phí lắp đặt ban đầu, mà còn chi phí tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng, chính vì vậy việc lựa chọn loại quạt thông gió vừa phù hợp với không gian, vừa tiết kiệm điện là mối quan tâm của các gia đình.

Quạt thông gió âm trần gắn trong nhà tắm
Quạt thông gió âm trần gắn trong nhà tắm

Thiết kế quạt thông gió Himpel

Quạt thông gió Himpel dòng quạt đạt chuẩn Châu Âu, với thiết kế linh hoạt, vỏ được làm từ nhựa ABS có độ bóng sáng, sang trọng. Quạt thông gió Himpel với động cơ tiêu thụ điện năng thấp motor quạt được gắn trên bộ giảm chấn đặc biệt nên không gây tiếng ồn. Ống xả của quạt được kết hợp với bộ chỉnh lưu khí với thiết kế đặc biệt để giảm sự nhiễu loạn không khí, tăng áp lực giao động từ 25-250 Pa và độ ồn từ 32-40 dB.

Quạt thông gió Himpel
Quạt thông gió Himpel

Tất cả các dòng quạt thông gió Himpel đều có hệ thống ống nối mở rộng, thuận tiện cho việc lắp đặt vào hệ thống thông gió. Với thiết kế sang trọng, màu chỉ đạo là trắng và đen với họa tiết tao nhã, nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian. Điểm nổi bật của quạt thông gió thương hiệu Himpel là tích hợp với đèn, vận hành bằng hệ thống cảm biến, thuận tiện cho người sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em khi ra vào nhà vệ sinh, chu kỳ hoạt động khép kín, tiết kiệm điện năng.

Mua quạt thông gió Himpel ở đâu?

Quạt thông gió Himpel được công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ công ty Himpel chuyên sản xuất quạt thông gió tại Hàn Quốc. Quạt thông gió Himpel có 3 dòng chính là quạt hút gió âm trần, quạt út gió âm tường và dòng quạt Huezentte – dòng quạt thông minh, tích hợp nhiều tính năng.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: