Quạt thông gió cho nhà vệ sinh

Quạt thông gió dùng để lắp đặt cho nhà vệ sinh có hai loại là: quạt âm trần và quạt gắn tường.

Quạt thông gió Himpel là dòng quạt cao cấp Hàn quốc, chất lượng cao có khả năng chịu ẩm cao, áp suất không khí và hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện, lưu lượng gió ổn định lớn, độ ồn thấp là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, gia đình cho công trình nhà vệ sinh của mình, đảm bảo nhà vệ sinh luôn thông thoáng không có mùi hôi.

Quạt thông gió cho nhà vệ sinh
Quạt thông gió cho nhà vệ sinh

Ưu điểm của sản phẩm này là trong thiết bị cảm biến từ ngăn không cho dòng không khí ngược quay trở lại, giúp ngăn bụi bẩn và cung cấp không khí sạch cho nhà vệ sinh.

Quạt âm trần cho nhà vệ sinh

Quạt âm trần nhà vệ sinh với thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi hệ thống thông gió cho nhà vệ sinh trong nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn. Với áp suất gió từ 25-250 Pa.

Quạt thông gió âm trần nhà vệ sinh Himpel gồm các loại FZA-C90, HV3-80NV, HV3-80X, FZA-C80, FLD-C90, FLA – C90.

Nổi bật, quạt Himpel là dòng quạt có kết hợp đèn Led, tạo thuận tiện cho người sử dụng, như dòng quạt FZD-L90SH, HV-81JG, FZA-L110S.

Quạt thông gió gắn tường Himpel

Quạt gắn tường Himpel model HV-81WF là dòng quạt chuyên dùng cho nhà vệ sinh, phòng có độ ẩm cao với áp suất, hiệu suất làm việc cao, lưu lượng khí ổn định lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ không khí giúp bên trong nhà vệ sinh luôn thông thoáng.

Mua quạt thông gió Himpel ở đâu?

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp quạt thông gió âm tường, quạt thông gió gắn tường Himpel trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo quạt thông gió chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: