Quạt công nghiệp và những lưu ý cần biết khi chọn lựa

Quạt công nghiệp – Industrial fans là một sản phẩm rất cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa ngày nay. Ở từng không gian khác nhau, cần có một sản phầm phù hợp khác nhau, khách hàng phải lựa chọn ra sao và mua quạt công nghiệp ở đâu?

Các yếu tố đề chọn lựa quạt công nghiệp

Để chọn lựa được sản phẩm cần thiết, sử dụng được năng suất tối đa, tiết kiệm được chi phí vận hành thì khách hàng nên cần lưu ý những thông tin sau:

  • Mục đích sử dụng quạt và vị trí cần lắp đặt
  • Điều kiện môi trường và điều kiện hoạt động (nhiệt độ, độ ẩm,..)
  • Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
  • Chi phí vận hành, mua sắm

Các loại quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp được sử dụng ở các không gian khác nhau, đảm bảo độ an toàn khi vận hành, cải thiện hiệu suất hoạt động. Quạt công nghiệp hiện nay chính là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các công trình dân dụng, xí nghiệp, nhà xưởng rộng lớn. Hai loại quạt thường được sử dụng:

Quạt thông gió (Ventilator Fans)

Quạt giúp đảm bảo cho bầu không khí trong lành, nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác. Khi sử dụng và tìm mua quạt thông gió sẽ giúp không khí tù đọng được đưa ra ngoài và mang không khí tươi mới vào bên trong. Đây là sản phẩm sử dụng ở những nơi không khí không thể tự lưu chuyển. giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm không khí do quá trình hoạt động phát sinh.

Quạt công nghiệp và những lưu ý cần biết khi chọn lựa
Quạt công nghiệp và những lưu ý cần biết khi chọn lựa

Quạt chắn gió (Air Curtain)

Quạt chắn gió – quạt cắt gió, hay còn có tên gọi là Air Curtain. Tùy theo công suất và nhu cầu sử dụng, quạt có thể là loại 1 đến 2 động cơ, cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc. Với kết cấu một cửa hút gió và một cửa dùng để thổi gió, khi hoạt động có thể tạo ra một bức màn không khí vô hình ngăn cách hai môi trường nhiệt độ khác nhau.

Quạt công nghiệp và những lưu ý cần biết khi chọn lựa
Quạt công nghiệp và những lưu ý cần biết khi chọn lựa
Tìm mua quạt công nghiệp ở đâu?

Các loại quạt công nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm điện tối đa so với các sản phẩm khác. Sài Gòn Nam Phát là một trong những đơn vị cung cấp quạt công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với những mẫu quạt đa dạng về công suất từ thấp đến cao và có mức giá cạnh tranh giúp phục vụ nhu cầu phong phú của người dùng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI để tư vấn và báo giá nhanh nhất. [custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: