[NHẬT KÝ SẢN XUẤT – SGNP] CÔNG TÁC SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU DẪN NAVIDOCK

Công tác sản xuất, đóng gói và chuyển cầu dẫn Navidock tại Sài Gòn Nam Phát. Mỗi một dự án, công trình nói chung hay đơn hàng lẻ nói riêng thì tất cả những sản phẩm đều là tâm huyết sự tâm của tất cả các nhân viên sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn đang quan tâm sản phẩm Navidock thấy rõ công tác sản xuất, đóng gói và vận chuyển sản phẩm như thế nào?

1. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các thiết bị hệ thống kho xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam với thương hiệu Việt, Chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn có dịch vụ toàn diện: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và xuất khẩu Quốc tế cùng dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi với chính sách bảo hành toàn diện.

Với tiêu chí “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và cải tiến không chỉ trong công đoạn sản xuất, xuất nhập hàng hóa đầu vào mà còn cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mới đây, Sài Gòn Nam Phát đã hoàn thiện dự án cầu dẫn container cho khách hàng và được đánh giá cao bởi chất lượng và công tác đóng gói, vận chuyển.

hoan-thien-cau-dan-navidock
Hoàn thiện dự án cầu dẫn Navidock cho khách hàng

Mỗi gian nan trên chặn đường đi đến thành công, đều in dấu chân của những con người thầm lặng, hi sinh và cống hiến hết mình cho công việc vì mục tiêu chung. Để có được Sài Gòn Nam Phát vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến các anh chị em khối văn phòng, xưởng sản xuất đã cháy hết mình cho công việc, dành tâm huyết cả đời để xây dựng ngôi nhà thứ 2 này sánh vai với các đối thủ trong và ngoài nước.

2. Công tác sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu dẫn Navidock

Mỗi đơn hàng, dự án lớn nhỏ tại đây, Sài Gòn Nam Phát luôn chú trọng đến từng công đoạn từ việc tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra nguyên vật liệu cho đến sản xuất để cho ra những sản xuất không chỉ an toàn mà còn đạt tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu.

2.1 Quá trình sản xuất sản phẩm

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Sài Gòn Nam Phát đã xây dựng và không ngừng cải tiến quy trình làm việc hoàn chỉnh và minh bạch. Để sản phẩm được sản xuất ra đúng theo yêu cầu và tiêu chí chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Bộ phận kinh doanh tư vấn khách hàng, tiếp nhận thông tin và cung cấp giải pháp thiết kế, sau đó chốt đơn hàng.

Bước 2: Đưa thông tin cho bộ phận sản xuất

Chuyển thông tin đơn hàng xuống bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiể tra vật tư và lên kế họach bản vẽ thiết kế chi tiết.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

Bộ phận sản xuất tiếp nhận bản vẽ thiết kế và tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn hàng.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng với tiêu chí khắt khe.

Bước 5: Chuyển vào kho thành phẩm

Sản phẩm sau khi kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển vào kho thành phẩm để lưu trữ.

Bước 6: Giao cho khách hàng

Vận chuyển sản phẩm và giao cho khách hàng theo đúng như bảng cam kết.

2.2 Công tác sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu dẫn Navidock

Mỗi đơn hàng đưa ra, các chiến binh tại xưởng luôn tỉ mỉ, tậm tâm trên từng chi tiết, dồn tâm huyết để chỉnh chu từng sản phẩm. Đằng sau mỗi công trình, dự án cho số lượng lớn, luôn phải bắt gặp những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi gò má, những chiếc áo sờn vai vì phải nỗ lực cho việc di chuyển. Nhưng không vì thế mà các anh quên đi nụ cười trên môi, chính tinh thần thép đó mà mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt chất lượng, an toàn và đáp ứng đủ số lượng cho từng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

2.2.1 Công tác sản xuất, đóng gói cầu dẫn Navidock

Tại Sài Gòn Nam Phát, ngoài việc tư vấn, sản xuất còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Chính vì vậy, cầu dẫn Navidock ngoài việc chỉnh chu trong từng chi tiết thì công tác đóng gói vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng:

Bước 1: Test sản phẩm đã đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu hay chưa.

Bước 2: Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, bao bọc bằng giấy carton dày dặn nhằm bảo quản sản phẩm đạt chuẩn trong quá trình di chuyển.

quy-trinh-dong-goi-cau-dan.
Quy trình đóng gói cầu dẫn container Navidock tại xưởng Sài Gòn Nam Phát

2.2.2 Công tác sản xuất, vận chuyển cầu dẫn Navidock

Đội ngũ chuyên viên lắp đặt luôn chuyên tâm trong từng quá trình, sau khi đóng gói sản phẩm, những chiến binh mang đồng phục màu xanh lại tiếp tục vận chuyển sản phẩm đến tận công trình, dự án của khách hàng. Gian nan là thế, vất vả là thế, những cơn nắng gắt, từng giọt mồ hôi rơi nhưng chưa bao giờ khiến các anh chùn bước than vãn.

quy-trinh-van-chuyen-cau-dan-den-tay-khach-hang
Quy trình vận chuyển cầu dẫn đến tay khách hàng

Những sản phẩm đến công trình, được chính tay các anh di chuyển, tận tay lắp đặt theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước.

3. Sài Gòn Nam Phát – Nơi in dấu chân của các chiến binh thầm lặng

Mỗi dự án, chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý. Để mang lại những sản phẩm đột phá trong chất lượng, mang lại sự phục vụ tốt nhất trong công tác kho vận của các doanh nghiệp.

Hôm nay, Sài Gòn Nam Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bộ phận, đội ngũ nhân viên kinh doanh, bộ phận Qs và đặc biệt là các chiến binh thiết kế, sản xuất ở xưởng đã chỉn chu trong từng công đoạn, đặt tâm huyết trên từng chi tiết để làm nên những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

dong-goi-cau-dan-navidock
Sài Gòn Nam Phát – Nơi in dấu chân của các chiến binh thầm lặng

Cảm ơn tinh thần, cảm ơn ý chí và sự cống hiến hết sức mình của các anh/chị. Đây có lẽ là niềm tự hào, sự vinh dự khi Sài Gòn Nam Phát đã và đang có những chiến binh đắc lực như vậy. Đây sẽ là động lực, tinh thần và ý chí cho mỗi ngày làm việc tạo bàn đạp để cùng nhau đưa Sài Gòn Nam Phát tiến xa hơn nữa trên con trường thâm nhập thị trường Quốc tế.

Với phương châm hoạt động “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, Sài Gòn Nam Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho Bạn cho Tôi cho Chúng ta.

Bài viết liên quan: