NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BÀN NÂNG CẮT KÉO NAVIDOCK

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng cắt kéo Navidock. Bạn thắc mắc bàn nâng hoạt động như thế nào? Bạn chưa hình dung được cách vận hành. Bài viết của Navidock dưới đây sẽ hướng dẫn nguyên lý hoạt động của bàn nâng cắt kéo thông qua 3 bước cơ bản.

1. Bàn nâng cắt kéo là gì?

Bàn nâng cắt kéo tại Navidock còn có tên gọi là Scissor lift table. Là chìa khóa then chốt không thể thiếu tại các kho xưởng. Giúp nâng hạ hàng hóa trong phạm vi chuyển động thẳng đứng.

ban-nang-cat-keo-navidock
Bàn nâng cắt kéo tại Navidock

Bàn nâng thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng hàng hóa, thiết bị, máy móc, xe ô tô… có thiết kế nhiều tầng. Với sự trợ giúp của bàn nâng, các đơn vị có thể dễ dàng thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị, máy móc có khối lượng lớn lên xuống các vị trí theo yêu cầu một cách dễ dàng.

2. Cấu tạo của bàn nâng cắt kéo

  • Bàn nâng cắt kéo (Scissor Lift Table) được cấu tạo từ thép không gỉ, tuyển chọn chất lượng đầu vào có độ chịu lực cao. Thích nghi với mọi loại thời tiết, đảm bảo vận hành ổn định lâu dài, khả năng chịu tải lên đến 6000kg.
  • Thiết kế bàn nâng nhỏ gọn với mặt bàn rộng có độ dày cao tăng sức chống chịu cho sản phẩm.
  • Khung gầm của bàn nâng được thiết kế chắc chắn. Hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành nâng hạ người và hàng hóa.
  • Hệ thống van an toàn và các tín hiệu được thông báo bởi miếng dán trên bàn nâng. Giúp quá trình vận hành diễn ra an toàn.
ban-nang-cat-keo-navidock
Cấu tạo của bàn nâng cắt kéo Navidock tại Sài Gòn Nam Phát

3. Nguyên lý hoạt động của bàn nâng cắt kéo Navidock

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sử dụng bàn nâng cũng như giải đáp được những thắc mắc khi tiến hành vận hành bàn nâng. Navidock đã liệt kê 3 bước cơ bản giúp khách hàng dễ dàng hình dung:

  • Bước 1: Chuyển hàng hóa nằm gọn trên diện tích mặt sàn của bàn nâng.
  • Bước 2: Nhấn và giữ nút UP để mặt sàn nâng lên, đến độ cao mong muốn, thì thả nút ra để dừng. Tiến hành chuyển hàng hóa vào vị trí cần đặt.
  • Bước 3: Nhấn và giữ nút DN để mặt sàn hạ xuống, khi sàn đã hạ xuống hết, thì thả nút ra để dừng.
nguyen-ly-hoat-dong-cua-ban-nang-cat-keo-navidock
Nguyên lý hoạt động của bàn nâng cắt kéo Navidock

4. Nhà sản xuất scissor lift table uy tín nhất tại Việt Nam

Navidock sở hữu 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn nâng công nghiệp. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến, áp dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng. Giờ đây, Navidock tự hào là nhà sản xuất scissor lift table uy tín nhất tại Việt Nam.

  • Khắt khe trong việc tuyển chọn chất lượng đầu vào

Chất liệu đầu vào khi sản xuất bàn nâng chữ X luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Navidock kiểm tra chất lượng linh kiện đầu vào, tuyển chọn nguyên vật liệu tốt nhất mang lại độ bền cao cho thiết bị bàn nâng.

ban-nang-cat-keo-chat-luong-navidock-tai-sai-gon-nam-phat
Bàn nâng cắt kéo chất lượng Navidock tại Sài Gòn Nam Phát
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Các sản phẩm bàn nâng tại Navidock đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như HACCP, ROHS, GMP, ISO…

  • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt tận nơi

Khi mua sản phẩm tại Navidock khách hàng được tư vấn và cung cấp tài liệu miễn phí. Ngoài ra, còn có thiết kế sản phẩm theo yêu cầu để đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng. Navidock còn sở hữu đội ngũ lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.

Nhanh tay liên hệ cho Navidock để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: