NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI SÀI GÒN NAM PHÁT

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Sài Gòn Nam Phát. Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên tại công ty, Bộ phận nhân sự phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát nói riêng “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” tại văn phòng và chi nhánh Hà Nội.

1. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Trong những thành công của Sài Gòn Nam Phát không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển của Sài Gòn Nam Phát. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời. Các chị em Sài Gòn Nam Phát còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại Sài Gòn Nam Phát phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

2. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Sài Gòn Nam Phát

Tầng 5 của công ty ngày 20/10 bỗng khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy bong bóng và hoa. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Võ Trung Nam – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho Sài Gòn Nam Phát”.

Không khí cũng không kém phần nhộn nhịp tại Chi nhánh Hà Nội, những đóa hoa tươi thắm cùng phần quà bất ngờ mà các phái nam đã âm thầm chuẩn bị và gửi tặng cho các chị / em phụ nữ tại đây.

chi-em-tai-chi-nhanh-ha-noi-nhan-hoa-tu-cac-anh-em
Chị / em tại Chi nhánh Hà Nội nhận hoa từ các anh / em

Ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ tại Sài Gòn Nam Phát cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-tai-sai-gon-nam-phat
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Sài Gòn Nam Phát

Để có được buổi tiệc đầy đủ và ý nghĩa này. Không quên cảm ơn Ban giám đốc đã tạo điều kiện cho buổi tiệc nhỏ này diễn ra chỉn chu. Cảm ơn những chàng trai không ngại vất vả để tạo nên một buổi tiệc đầy đủ và ấm áp.

 “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Sài Gòn Nam Phát xin gửi muôn vàn lời yêu

    Chúc riêng chị / em một điều

Luôn luôn sức khỏe và nhiều niềm vui.”

Sài Gòn Nam Phát xin chúc các nữ Đối tác & Khách hàng cùng các chị em tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát luôn luôn hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời và đạt được mọi thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Sài Gòn Nam Phát tin rằng với những nỗ lực và phấn đấu của các chị em sẽ tiếp thêm sức mạnh cho công ty nói riêng và đất nước nói chung ngày một phát triển và thành công.

Bài viết liên quan: