Nên sử dụng quạt cắt gió hay rèm nhựa PVC?

Rèm nhựa PVC hay quạt chắn gió là những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới hiện nay, đều giúp giảm thất thoát hơi lạnh giảm lượng tiêu thụ điện năng hiệu quả cho máy điều hòa. Vậy đâu là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu của bạn?

Untitled 1
Nên sử dụng quạt cắt gió hay rèm nhựa PVC?

Rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC với thiết kế đặc biệt với tính năng vô cùng bền bỉ chịu được nhiệt tốt từ -15oC đến 50oC, kháng tia UV. Thường được sử dụng làm rèm ngăn cho các kho lạnh, phòng thí nghiệm, phòng vui chơi trẻ em và là giải pháp an toàn vệ sinh cho các nhà máy chế biến thực phẩm…

Ngoài tính năng ngăn ngừa hơi lạnh thoát ra ngoài thì màn nhựa PVC còn ngăn côn trùng, không khí ô nhiễm.

Màn (rèm) nhựa PVC - PVC strip curtains
Màn (rèm) nhựa PVC – PVC strip curtains

Quạt chắn gió

Các loại quạt chắn gió thường là hình khối và giống với máy điều, mẫu mã đa dạng nhưng đảm bảo tính sang trọng và tinh tế.

Nguyên lý hoạt động của quạt chắn gió chính là tạo ra một lớp màn không khí tại cửa ra vào, tránh thất thoát hơi lạnh cũng như ngăn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập.

Quạt chắn gió thường được sử dụng tại cổng các tòa nhà, siêu thị, nhà sách, cửa hàng…nhằm ngăn không khí bên trong thoát ra và không khí ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào.

Quạt chắn gió - Air curtains
Quạt chắn gió – Air curtains

Lựa chọn rèm PVC hay quạt chắn gió?

Cả hai đều có những tính năng tương tự với các ưu diểm tương đồng tuy nhiên có thể áp dụng vào mục đích sử dụng khách nhau và các yếu tố như kích thước không gian, điều kiện sử dụng, tính thẩm mỹ…

Kích thước không gian

  • Ở những không gian lớn, đặc biệt cửa có chiều cao trên 3m thì quạt chắn gió là lựa chọn hàng đầu. Dựa trên kích thước cửa để lựa chọn quạt có công suất phù hợp.
  • Rèm ngăn lạnh PVC có thể sử dụng tùy biến ở nhiều không gian khác nhau, ở những không gian cửa nhỏ và linh hoạt lắp đặt từ các dải PVC thích hợp từng kích thước.

Điều kiện môi trường sử dụng

  • Quạt chắn gió được lắp đặt tại khách sạn, tòa nhà, siêu thị…mang đến một không gian mở, tạo sự thân thiện và thoải mái cho khách hàng khi bước vào.
  • Rèm nhựa PVC thì ở các phòng kho lạnh, khu vực sản xuất, phòng khử trùng…có tần suất ra vào thường xuyên.

Tính thẩm mỹ

  • Rèm nhựa PVC có nhiều màu phù hợp với các không gian khác nhau, giúp bạn dễ dàng quan sát phía trong mà không ảnh hưởng tầm nhìn và vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Quạt chắn gió là một lựa chọn ở những vị trí cần sự sang trọng, đón tiếp khách ra vào thường xuyên, tạo không gian thân thiện cởi mở.

Hiện công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm quạt chắn gió và rèm nhựa PVC phù hợp với mọi không gian với giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: