Navilight – Đèn diệt muỗi hiệu quả cao

Trên thị trường có nhiều loại đèn diệt muỗi giá rẻ, tuy nhiên, hiệu quả diệt côn trùng của các loại đền này khá thấp, thậm chí không có hiệu quả.

Nguyên nhân là do công suất hoạt động của đèn quá thấp, diện tích tác động hẹp, mà phần lớn muỗi trong nhà đều không bị thu hút bởi các loại đèn này.

Đèn Diệt Côn Trùng Navilight
Đèn Diệt Côn Trùng Navilight

Lý do thứ hai là về ánh sáng của đèn. Các sản phẩm đèn bắt muỗi chất lượng nhất hiện nay có ánh sáng đủ mạnh, bóng đèn dài đủ để phát sáng một khu vực lớn thì mới có thể hoạt động hiệu quả.

Đèn diệt muỗi Navilight – dòng sản phẩm đáp ứng được các vấn đề về cường độ sáng, kích thước đủ lớn để bắt được nhiều muỗi và các loại côn trùng khác nhau.

Nguyên lý hoạt động

Muỗi và các loại côn trùng thường bị thu hút bởi ánh sáng, và bay về phía nguồn sáng. Đèn diệt muỗi Navilight bao gồm 2 bóng đèn phía trong, với ánh sáng có độ sáng và màu sắc phù hợp để thu hút muỗi.

Côn trùng đến gần và bay vào bên trong chiếc đèn sẽ bị tiêu diệt bằng lưới điện, hoặc bị giữ lại bởi lớp keo dán và sau đó chết do sức nóng của đèn.

n diệt côn trùng navilight

Trên thực tế có thể thấy, độ bền của đèn diệt muỗi Navilight tùy thuộc vào công suất hoạt động của đèn, dòng đèn diệt Navilight có công suất từ 35W-45W, tuổi thọ của bóng từ 8.000 h – 10.00 h phù hợp với không gian dưới 150m2 cho 1 đèn hoạt động.

Đèn diệt muỗi Navilight được thiết kế linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và vệ sinh, với thiết kế thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, đèn diệt muỗi Navilight đạt các tiêu chuẩn ISO 9001-2000, tiêu chuẩn Châu Âu, Tiêu chuẩn GS, tiêu chuẩn ROHS. Đặc biệt, đèn diệt muỗi Navilight được bảo hành miễn phí 24 tháng (không bảo hành bóng đèn).

Tại sao phải diệt muỗi?

Muỗi là loài côn trùng chuyên hút máu và truyền mần bệnh chi người và vật nuôi. Theo các ước tính của WHO, FAO thì mỗi năm muỗi gây ra 725.000 người chết, khiến muỗi trở thành loại vật nguy hiểm nhất trên hành tinh. Số người chết vì muỗi lớn hơn số người chết vì tất cả các loại vật khác và con người cộng lại.

Vì vậy, việc diệt muỗi là hết sức quan trọng, diệt muỗi có nhiều cách như dùng thuốc diệt muỗi, tuy nhiên cách này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của con người. Với những tính năng hoạt động, đèn diệt muỗi Navilight hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến con người.

Thông kê muỗi tấn công con người và động vật
Thông kê muỗi tấn công con người và động vật

Với những đèn diệt côn trùng bằng lưới điện, dòng đèn diệt muỗi Navilight có điện áp thấp và lớp lưới bảo vệ bên ngoài không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đèn diệt côn trùng bằng keo, bóng đèn thu hút côn trùng dính vào lớp keo, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, đặc biệt, dòng đèn diệt côn trùng bằng lưới keo phù hợp lắp đặt tại phòng ngủ, và văn phòng vì không gây ra tiếng ồn.

Mua đèn diệt muỗi Navilight ở đâu?

Đèn diệt muỗi Navilight là thương hiệu đèn diệt muỗi uy tín và hiệu quả trên thị trường, được công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.

Đèn diệt côn trùng Navilight được công ty Sài Gòn Nam Phát phân phối trên thị trường Việt Nam được nhiều nhà đầu tư, gia đình lựa chọn như: Lotte, Ajinomoto, Yakult, các nhà máy, xí nghiệp lắp đặt tại xưởng chế biến, nhà ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp …

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất. [custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: