Nâng người, nâng hàng hóa hiệu quả với Scissor lift table

Scissor lift table có thể nâng người, nâng hàng hóa hiệu quả ổn định, sau khi hạ xuống có thể trả lại mặt bằng như cũ để hoạt động bình thường.

Cấu tạo của bàn nâng cắt kéo
Cấu tạo của bàn nâng cắt kéo

Scissor lift table

Scissor lift table (cầu nâng cắt kéo) được thiết kế hiện đại theo dây chuyền đạt chuẩn châu Âu, cấu tạo của bàn nâng cắt kéo gồm bàn nâng thủy lực gắn với thiết bị cắt kéo phần phía trên được nối liền.

Ứng dụng nâng người, nâng hàng hóa hiệu quả với bàn nâng cắt kéo

Nhờ kết cấu chắc chắn với chất liệu thép không gỉ và động cơ mạnh mẽ của bàn nâng thủy lực nên bàn nâng cắt kéo có thể nâng hàng hóa, nâng người với tải trọng lên đến 7000kg và thích nghi với mọi loại thời tiết.

Cầu nâng cắt kéo Navidock được làm bằng thép không gỉ
Cầu nâng cắt kéo Navidock được làm bằng thép không gỉ

Bàn nâng cắt kéo phù hợp với phần lớn địa hình trong công trình của doanh nghiệp, đặc biệt là những khu vực hạn hẹp nhờ điểm mạnh nâng hạ ổn định, sau khi hạ xuống có thể trả lại mặt bằng như cũ để mọi hoạt động khác vẫn diễn ra bình thường.

Với những ứng dụng này, bàn nâng cắt kéo chất lượng cao như Bàn nâng cắt kéo Navidock là lựa chọn thông minh cho hầu hết các lĩnh vực như khu công nghiệp, thực phẩm, xe cộ, dệt may,…

Địa chỉ cung cấp bàn nâng cắt kéo chính hãng

Bàn nâng cắt kéo chính hãng Navidock chính hãng được Sài gòn Nam Phát cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết Scissor lift table cung cấp là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu về độ an toàn

Bàn nâng cắt kéo và sàn nâng thủy lực
Bàn nâng cắt kéo và sàn nâng thủy lực

Để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng sản phẩm Bàn nâng cắt kéo hãy liên lạc ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Bài viết liên quan: