Màn nhựa PVC xanh biển Naviflex cho kho lạnh âm

Các kho lạnh âm thường có nhiệt độ dưới 0oC để lưu trữ thực phẩm, dược phẩm. Nhiệt độ lạnh giúp kéo dài thời gian bảo quản của các thực phẩm và đảm bao chất lượng hàng hóa.

Tuy nhiên, kho là nơi các phương tiện, con người thường xuyên ra vào gây thất thoát hơi lạnh, sự xâm nhập của bụi bẩn, sinh vật… ảnh hưởng đến chất lượng kho và sản phẩm bảo quản.

Màn nhựa PVC xanh biển

Màn Nhựa PVC xanh biển ngăn lạnh âm sâu là một trong những giải pháp khi xây dựng hệ thống kho lạnh nhiệt độ âm dưới 18oC. Kết hợp cấu trúc màn nhựa pvc hay còn gọi rèm cửa kho pvc giúp chống thất thoát hơi lạnh tăng tuổi thọ thiết bị làm lạnh cũng như giữ ổn định nhiệt độ trong khu vực bảo quản góp phần năng cao chất lượng sản phẩm.

Màn nhựa PVC Xanh biển Naviflex
Màn nhựa PVC Xanh biển Naviflex

Màn Nhựa PVC Xanh biển Naviflex ngăn lạnh âm sâu là sản phẩm có độ dẻo cao (PHR Cao), độ hóa dẻo cao làm cho màn nhựa pvc mền và không bị đông cứng khi nhiệt độ bên trong kho âm từ -45oC  đến – 50oC. Ngoài độ hóa dẻo cao, tính chất cơ học  lực căng ,kéo của màn nhựa pvc luôn đứng đầu trong các vật liệu.

Kích thước đa dạng, phù hợp với mọi công trình

Màn Nhựa PVC Xanh biển Naviflex ngăn lạnh âm sâu gồm hai loại màn mềm min và màn có gân sóng đôi với kích thước như sau:

Thông số màn nhựa PVC Naviflex
Thông số màn nhựa PVC Naviflex

Màn nhựa PVC xanh biển Naviflex ngăn lạnh âm sâu kết hợp với bát treo cố định màn và thanh treo cố định vj trí dải màn nhựa vào vị trì cần lắp đặ tạo thành bộ màn nhựa hay rèm nhựa linh hoạt được đặt cửa ra vào kho lạnh, làm vách ngăn lạnh, hầm đông, siêu thị….

Màn (rèm) nhựa PV xanh nước biển dùng làm màn (rèm) treo tại kho, xưởng
Màn (rèm) nhựa PV xanh nước biển dùng làm màn (rèm) treo tại kho, xưởng

Bên cạnh đó, màn nhựa PVC xanh còn dùng làm vách nhựa khổ lớn sửa dụng trong nhà và bên ngoài những nơi có điều kiện độ quá cao và quá thấp.

Mua màn nhựa PVC xanh biển Naviflex ở đâu?

Công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu và thi công các màn nhựa (rèm nhựa) Naviflex màu xanh biển ngăn lạnh.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: