MÀN NHỰA PVC TRẮNG TRONG NGĂN PHÒNG LẠNH

Màn nhựa PVC trắng trong ngăn lạnh là những tấm màn nhựa dẻo trong được sản xuất theo thành phần chất liệu đặc biệt, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

1. Màn Nhựa Trắng Trong Ngăn Lạnh Là Gì?

Trong các phòng lạnh, khu vực sản xuất chế biến có sử dụng hệ thống điều hòa nhưng cửa ra vào lại để trống cho việc di chuyển qua lại nhiều, nếu dùng cửa cố định sẽ gây khó khăn cho quá trình di chuyển làm việc. Điều đó làm cho việc sử dụng không hiệu quả, hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài, nhiệt độ bên trong không ổn định còn cảm thấy nóng. Một sản phẩm giúp giảm thiểu hơi lạnh tràn ra ngoài cho máy lạnh nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến việc di chuyển qua lại trong quá trình làm việc và sản xuất. Đó chính là màn nhựa PVC trắng trong ngăn lạnh.
lap-dat-rem-nhua-ngan-lanh-dieu-hoa
Lắp đặt màn nhựa PVC trắng trong
Màn nhựa PVC trắng trong ngăn lạnh là một loại màn nhựa dẻo màu trắng được sản xuất với thành phần chất liệu đặc biệt theo công nghệ ép tiên tiến nhất. Màn có độ bền cao, khả năng chịu được nhiệt tốt, không có độc tố gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường.

2. Hình Thức Sử Dụng Của Màn Nhựa PVC Trắng Trong

Rèm nhựa pvc trắng trong là những bản màn nhựa có bề rộng 200mm, 300mm được xếp chồng lên nhau tạo thành một bức màn có độ kín cao đủ ngăn hơi lạnh bên trong không bị thoát ra ngoài.
man-nhua-pvc-trong-suot
Rèm/màn nhựa PVC trong suốt Naviflex
Thêm vào đó kết hợp với phụ kiện thanh treo và pattreo đi kèm giúp cho những tấm màn trở nên linh động hơn, khi người đi qua chỉ việc vén những tấm màn để đi qua sau đó những tấm màn sẽ trở lại vị trí ban đầu. Tác dụng chính vẫn là giữ nhiệt, ngăn hơi lạnh thất thoát bên cạnh có còn có thể ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong, ngăn mùi hôi, giảm tiếng ồn.

3. Ứng Dụng Của Màn Nhựa PVC Trắng Trong

Được sử dụng phổ biến trong các khu vực có sử dụng hệ thống điều hòa, máy lạnh nhưng không sử dụng cửa như trong nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, thủy hải sản đông lạnh, phòng lạnh, kho lạnh, siêu thị, nhà kho,…
man-nhua-ngan-lanh-ngan-bui
Màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

4. Màn Nhựa PVC Trong Suốt Chất Lượng Tại Sài Gòn Nam Phát

Công Ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị sản xuất và phân phối hàng đầu về các sản phẩm màn nhựa PVC  và các loại phụ kiện đi kèm. Với giá thành hợp lý, dịch vụ thi công nhanh chóng cùng với chế độ bảo hành chu đáo. Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ. Thông Tin Liên Hệ:
  • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
  • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
  • Email: sales@saigonnamphat.vn.

Bài viết liên quan: