MÀN NHỰA PVC – LỰA CHỌN TỐI ƯU DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Màn nhựa PVC là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí, tạo chất lượng sản phẩm tốt nhất vì không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ các yếu tố gây hại nào.

1. Thế Nào Là Màn Nhựa PVC Tiêu Chuẩn?

Màn nhựa PVC được cấu tạo từ nhựa PVC 100%, đảm bảo độ dẻo tuyệt đối, không chứa chất DOP gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, khả năng chịu nhiệt từ 15 – 50 độ C. Được sản xuất theo chất lượng Châu Âu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhà nước.
Màn nhựa PVC là gì?
Màn nhựa PVC là gì?

2. Phân Loại Sản Phẩm

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, màn nhựa PVC được thiết kế nhiều loại khác nhau. Điều này đảm bao cho hiệu suất bảo quản kho hay nhà xưởng được hữu dụng hơn, bao gồm
 • Màn nhựa chống côn trùng
 • Màn nhựa trong suốt ngăn lạnh, bụi bẩn
 • Màn nhựa ngăn tĩnh điện
 • Màn nhựa ngăn lạnh âm sâu
 • Màn nhựa chống tia lửa hàn
 • Màn nhựa trắng sữa.
man nhua ngan tinh dien
Màn nhựa PVC ngăn tĩnh điện
man-nhua-ngan-tia-lua-han
Màn nhựa đỏ ngăn tia lửa hàn
Với các dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại màn nhựa đều có các loại trơn mịn hoặc có gân sóng đôi theo nhu cầu người sử dụng.
 • Màn nhựa trơn mịn sẽ có ưu điểm là không che khuất tầm nhìn phía trong và bên ngoài rèm cửa, tạo hoạt động ra vào dễ dàng cho người và phương tiện.
 • Loại màn nhựa có gân, tầm nhìn sẽ bị ảnh hưởng nhưng không nhiều, độ khép kín giữa các tấm màn được đảm bảo, hiệu quả ngăn lạnh và ngăn bụi được tăng cường tối đa.

3. Một Số Tính Năng Kỹ Thuật Tiêu Biểu

 • Thiết kế tạo sự tiện lợi: Với cách thiết kế linh hoạt, dải màn nhựa không ảnh hưởng gì đến quá trình đi lại hoặc gây tổn thất không gian lắp đặt.
 • Tính năng chuyên dụng: Khả năng ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập là tuyệt đối. Ngoài ra còn tránh thất thoát nhiệt năng, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
 • Giảm thiểu khả năng tái đầu tư: Sử dụng các vật liệu chất lượng cao, sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao.
 • Lắp đặt đơn giản, bảo trì nhanh chóng: Nhờ cấu tạo đơn giản, màn nhựa rất dễ dàng vận chuyển để thi công lắp đặt, không cản trở việc thay đổi vị trí lắp đặt. Ngoài ra, sản phẩm dễ lau chùi và bảo hành khi xảy ra sự cố.

4. Ứng Dụng Màn Nhựa PVC

Với nhiều công năng, mẫu mã đa dạng, sản phẩm ngày đang được sử dụng rộng rãi tại các xưởng sản xuất gỗ, sơn, dược phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm, kho lạnh,… Bên cạnh đó sản phẩm còn được làm vách năn phòng làm việc, phòng sạch, các khu vực dễ xảy ra chập điện, cháy nổ,…
Ứng dụng đa dạng
Ứng dụng đa dạng

5. Mua Màn Nhựa PVC Ở Đâu Là Chất Lượng?

Màn nhựa PVC đã quá quen thuộc với người sử dụng hiện nay. Nhận thấy sự vượt trôi về tính năng, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ thị trường tiêu thụ. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn nhựa chất lượng, tiêu chuẩn hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Với mong muốn cung cấp sự hài lòng nhất đến khách hàng, chúng tôi đầu tư rất kỹ lưỡng trong công tác sản xuất và chú trọng cả các dịch vụ lắp đặt tại công trình.    

Bài viết liên quan: