Liệu sàn nâng tự động có đáng giá?

Sàn nâng tự động hay còn gọi là dock nâng hạ tự động (Dock Leveler) là giải pháp hiệu quả cho quá trình vận chuyển kho hàng. Như cầu nối giữa kho hàng thùng xe tải hoặc xe container, giúp tiết kiệm thời gian ra vào kho xưởng.

Sàn nâng tự động - Dock leveler
Sàn nâng tự động – Dock leveler

Để hiểu rõ hơn về những công dụng cũng như những đặc điểm kỹ thuật, ưu điểm vượt trội của loại sàn nâng này bạn hãy xem những thông tin trong bài viết.

Doanh nghiệp nào cần sàn nâng tự động?

Sàn nâng tự động rất cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào có kho xưởng và quy trình vận chuyển kho xưởng đang cần rất nhiều nhân lực, thời gian. Sàn nâng hiện nay được chia làm 3 loại theo nguyên lý hoạt động: sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler), sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveler), sàn nâng túi khí (Air-Powered Dock Leveler).

Sàn nâng tự động
Sàn nâng tự động

Ngoài tên gọi sàn nâng container, sàn nâng tự động loại này còn có tên gọi tiếng anh khác là Dock leveler. Thiết bị này có những đặc điểm kỹ thuật như sau:

  • Kích thước: Sàn nâng container Navidock được thiết kế theo kích thước thông dụng 120000L x 2300W (mm) hoặc theo nhu cầu của từng khách hàng với nhiều mã, màu sắc đa dạng.
  • Cấu tạo: Sản phẩm được tạo nên từ thép cường lực, bề mặt sàn dẫn được thiết kế dạng vân ca rô nhằm giảm tình trạng trơn trượt khi làm việc.
  • Tải trọng: Sàn nâng container có khả năng chịu tải lực từ 6 tấn đến 10 tấn.
  • Tiêu chuẩn: Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu CE – Tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Sản phẩm sử dụng điện áp 220V hoặc 380V để vận hành.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt sàn nâng tự động

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp, lắp đặt sàn nâng tự động Navidock với mức giá tốt, phù hợp với xu hướng chung của thị trường.

IMG 0027Với chất lượng và uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị kho vận, sàn nâng Navidock được nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn lắp đặt cho công trình kho xưởng của mình như: Lotte, Samsung, URC Việt Nam…

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: