Lắp đặt quạt hút gió âm trần cho phòng vệ sinh

Quạt âm trần là thiết bị được lắp đặt ở các công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Đặc biệt, không gian phòng tắm, phòng vệ sinh lựa chọn lắp đặt quạt hút thông gió âm trần để mang đến các căn phòng khô thoáng, sạch sẽ, không để phát sinh mùi hôi, ẩm mốc trong nhà tắm.

Tại sao chọn quạt hút gió âm trần Kolowa?

Quạt hút gió Kolowa là kiểu quạt nối ống gió, với khung quạt bằng théo không gỉ, mô tơ đồng, cách quạt lồng sốc, chạy bằng bạt đạt gây ra độ ồn thấp. Vỏ được làm bằng nhựa có độ bền cao, mặt nhựa bóng đẹp phù hợp với mọi không gian.

Quat thong gio am tran noi ong gio
Quạt hút gió âm trần

Quạt được làm bằng các linh kiện tốt, có khả năng chịu ẩm cao thích hợp với lắp đặt tại khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng giặt… cải thiện môi trường không khí bên trong, độ ồn thấp và có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện năng, tăng cao năng suất… Mặt quạt tháo lắp kiểu gài dễ dàng sửa chữa và vệ sinh.

Các kiểu quạt hút gió do Sài Gòn Nam Phát phân phối

Quạt hút gió âm trần

Tất cả các thiết bị quạt hút gió Kolowa do công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu đều được bảo hành trong vòng 02 năm. Mọi thắc mắc về đại lý, LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để nhận báo giá.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: