Khám Phá Một Ngày Làm Việc Tại Nhà Máy Sản Xuất Sài Gòn Nam Phát

Khám phá một ngày làm việc tại nhà máy sản xuất Sài Gòn Nam Phát. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, để có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ luôn kề vai sát cánh cùng Sài Gòn Nam Phát. Cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá xem một ngày làm việc tại nhà có gì thú vị nhé!

1. Nhà máy sản xuất tại Sài Gòn Nam Phát có gì khác biệt?

Sài Gòn Nam Phát đã và đang sở hữu nhà máy sản xuất tại: 826A Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích trên 2000m². Cam kết cung ứng kịp thời sản lượng và hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ.

nha-may-san-xuat-tai-sai-gon-nam-phat
Nhà máy sản xuất tại Sài Gòn Nam Phát

Thực tế, trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Sài Gòn Nam Phát đã nhận được sự tin dùng và ủng hộ của Quý Đối tác và Khách hàng mà có thể tồn tại và phát triển bền vững như ngày hôm nay. Chứng tỏ sản phẩm đã dần hoàn thiện, chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước. Và mang đến các giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp.

Để có được những thành công này không thể không kể đến những chiến binh thầm lặng của chúng tôi. Mỗi sản phẩm dự án đều in dấu chân của những con người thầm lặng, hi sinh và cống hiến hết mình cho công việc vì mục tiêu chung. Những giọt mồ hôi, sự quyết tâm, đồng lòng và tâm huyết trên từng chi tiết. Đây là sự thành công không hề nhỏ của Sài Gòn Nam Phát. Bởi: “Thành công của một công ty, xí nghiệp là dựa vào cả một tập thể chứ không chỉ là dựa vào chỉ một cá nhân.”

2. Năng lực sản xuất tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát luôn tâm niệm câu nói “Chất lượng đi đôi với số lượng”. Chính vì vậy, Sài Gòn Nam Phát luôn đào tạo, duy trì và sở hữu cho mình đội ngũ hùng hậu với 50 thành viên gạo cội. Tất cả được phân bố đồng đều và khoa học cho từng bộ phận.

Nhằm hướng đến mục tiêu dài hạn đã đề ra, Sài Gòn Nam Phát đã đầu tư liên tục vào công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Robot hàn, máy cán, máy đột dập… Cải tiến dây chuyền sản xuất, tạo sự khác biệt, nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tất cả thông tin kỹ thuật đều được xử lý, số hóa dữ liệu và phân tích bằng phần mềm hiện đại tạo độ chính xác cao.

thiet-bi-may-moc-tai-sai-gon-nam-phat
Thiết bị máy móc tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát đã luôn cải tiến đội ngũ nhân sự, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu. Vì lẽ đó, sản lượng sản xuất mỗi năm của Sài Gòn Nam Phát không ngừng tăng cao đáp ứng tuyệt đối nhu cầu kịp thời và mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước. Sản lượng hằng năm trên 800 sản phẩm.

san-luong-san-xuat-hang-nam
Sản lượng sản xuất hằng năm

3. Khám phá một ngày làm việc tại nhà máy sản xuất Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát đối với mỗi người như ngôi nhà thứ 2, cùng nhau làm việc, xây dựng, sáng tạo và cống hiến. Dù biết không khí ở xưởng hơi gò bó, tiếng máy cắt, máy chấn luôn hoạt động với tần suất cao. Nhưng tất cả mọi người chưa bao giờ than vãn và từ bỏ công việc mình đang theo đuổi.

Mỗi ngày tại nhà máy đều xuất hiện các hình ảnh nhân sự khoác trên vai những chiếc áo màu xanh với logo của công ty. Không chỉ thể hiện đây là một tập thể vững mạnh mà còn là động lực và trách nhiệm mà mỗi người tự mình cố gắng.

Tất cả các sản phẩm tại nhà máy đều được các anh thiết kế và tiến hành sản xuất theo từng quy trình quản lý nghiêm ngặt. Mỗi ngày, các anh dưới nhà máy luôn nhận những thông tin, bảng vẽ để trực tiếp tiến hành sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

san-pham-duoc-thiet-ke-theo-yeu-cau-khach-hang
Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm sau khi dần hoàn thiện, sẽ được kiểm định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng trước khi được đóng gói và bàn giao. Đáp ứng các tiêu chuẩn từng loại hình vận chuyển cũng như thuận tiện quá trình lưu kho bãi.

Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi, các anh còn có các hoạt động giao lưu, trò chuyện qua những khóa học đào tạo để nâng cao kiến thức và chia sẻ với nhau những bài học hay về cuộc sống cũng như trong công việc. Nụ cười của các anh đã xoa dịu đi những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

4. Những chiến binh thầm lặng tại Sài Gòn Nam Phát

Đằng sau mỗi công trình, dự án cho số lượng lớn, luôn phải bắt gặp những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi gò má, những chiếc áo sờn vai vì phải hỗ trợ cho việc di chuyển. Nhưng không vì thế mà các anh quên đi nụ cười trên môi. Chính tinh thần thép đó mà mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt chất lượng, an toàn và đáp ứng đủ số lượng cho từng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

hinh-anh-duoc-dong-goi-can-than-khi-van-chuyen
Hình ảnh được đóng gói trước khi vận chuyển cho khách hàng

Sài Gòn Nam Phát đã và đang nhận được nhiều tín hiệu tốt từ phía Đối tác, Khách hàng. Chắc chắc một điều rằng, sự thành công đó là thành quả đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ. Sài Gòn Nam Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bộ phận, đội ngũ nhân viên kinh doanh, bộ phận Qs và đặc biệt là các chiến binh thiết kế, sản xuất ở nhà máy đã chỉn chu trong từng công đoạn, đặt tâm huyết trên từng chi tiết để làm nên những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Cảm ơn tinh thần, cảm ơn ý chí và sự cống hiến hết sức mình của các anh/chị. Đây có lẽ là niềm tự hào, sự vinh dự khi Sài Gòn Nam Phát đã và đang có những chiến binh đắc lực như vậy.

Hy vọng, trong thời gian tới các anh/chị sẽ mãi giữ vững ngọn lửa đam mê trong công việc, luôn cố gắng vì mục tiêu chung để cùng nhau đưa Sài Gòn Nam Phát tiến xa hơn nữa trên con đường thâm nhập thị trường Quốc tế.

Bài viết liên quan: