Hiểu đúng về màn nhựa PVC giá rẻ

Khi có nhu cầu mua sản phẩm màn nhựa PVC để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, chủ doanh nghiệp hay nhân sự được chỉ đinh tìm kiếm các nhà cung cấp màn nhựa PVC để lấy báo giá và so sánh.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp màn nhựa PVC uy tín và chất lượng, nhưng cũng không thể tránh khỏi những nhà cung cấp rèm nhựa PVC kém chất lượng.

Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ càng thông qua sự tư vấn của các chuyên viên, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, hóa đơn chứng từ… và quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi sau khi lắp đặt màn nhựa PVC.

Đừng vội lấy thông tin qua những tin nhắn trên các diễn đàn, blog xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, mà hãy truy cập vào trang web của các công ty cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC chuyên nghiệp để tìm hiểu, lấy báo giá chi tiết và vô cùng cần thiết nên yêu cầu sự tư vấn từ chuyên viên của các nhà cung cấp để chúng ta đối chiếu về giá cũng như chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, thời gian giao hàng, lắp đặt … khi có sự chênh lệch về giá khá cao, đừng vội gọi điện hay gửi email hỏi hay trả giá, hãy kiểm tra thật kỹ các thông số trong báo giá về các tính năng của màn nhựa PVC, chất liệu, độ linh hoạt, màu sắc … và chế độ bảo hành …

Màn nhựa PVC giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng, vị trí, thời gian lắp đặt thuận tiện, sản phẩm chính hãng … sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nếu sử dụng màng nhựa PVC chất lượng, bởi sự bền bỉ với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt là những đặc tính của các dải màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC kém chất lượng gây nguy hiểm sức khỏe và môi trường

Có rất nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng cho sức khỏe được phát tán vào không khí từ màn nhựa PVC không đạt tiêu chuẩn, các công trình nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng “những hóa chất cấm sử dụng trong công nghiệp sản xuất rèm nhựa PVC được đưa vào với liều lượng lớn, để làm giảm công đoạn sản xuất, tăng sự dẻo dai, độ linh hoạt của màn nhựa PVC, nhằm thu lợi bất chính, các loại rèm nhựa PVC kém chất lượng tiết xuất ra mùi vô cùng khó chịu phân tán trong khu vực lắp đặt màn nhựa gây hại đến sức khỏe của người khi tiếp xúc, các sản phẩm và đặt biệt là nguy hiểm khi thải ra ngoài môi trường tự nhiên”

Màn nhựa PVC được dùng rất phổ biến trên thế giới, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặt biệt là nghành sản xuất thực phẩm. Nếu sử dụng Rèm nhựa PVC có chứa nhiều hóa chất độc hại, bao gồm cả các hợp chất dễ bay hơi hữu cơ.

Hóa chất độc hại có trong màn PVC sẽ làm tăng sự kích thích hô hấp, tổn thương hệ thần kinh trung ương, gan và thận và các triệu chứng hay gặp phải là buồn nôn, đau đầu và mắt mờ.

Không chỉ gây hại cho sức khỏe con người, chúng cũng gây hại cho động vật hoang dã và môi trường sống, khi tiếp xúc với nước, các hóa chất chứa trong màn nhựa PVC kém chất lượng sẽ phân giải từ từ và thẩm thấu vào nguồn nước gây ra các vấn đề về sức khỏe của con người, động vật và môi trường sống.

Nhà cung cấp màn nhựa PVC chất lượng

Công ty Nam Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các loại rèm nhựa PVC Naviflex trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm màn nhựa pvc do công ty Nam Phát cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý.

Sử dụng rèm nhựa (màn nhựa) cách nhiệt giải pháp ngăn lạnh hiệu quả

Để ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh ở những nơi cần giữ nhiệt độ luôn thấp so với bên ngoài như kho lạnh, phòng sạch, phòng máy lạnh, kho lưu trữ thực phẩm, kho lưu trữ dược phẩm hay các nơi kinh doanh các dịch vụ như nhà hàng , quán cafe… ở những nơi như thế thông thường cần giữ nhiệt độ luôn thấp.

Lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh cty Hoàng Thanh
Lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh cty Hoàng Thanh

Nếu sử dụng máy điều hòa nhiệt độ (máy lạnh) với hoạt động ra vào thường xuyên thì sự thất thoát hơi lạnh là điều khó tránh khỏi. Như vậy cứ nhiệt độ lạnh càng thất thoát đồng nghĩa với máy lạnh sẽ hoạt động càng nhiều mà nhiệt độ sẽ bị thay đổi trong thời gian ngắn.

Điều này đồng nghĩa với tuổi thọ của máy điều hòa sẽ giảm do hoạt động thường xuyên cùng với lượng điện tiêu hao cao … Xét về mặt lâu dài đó là một hao tổn kinh phí khá lớn.

Vì thế cần phải có một giải pháp để ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh mà không ảnh hưởng đến các hoạt động ra vào thường xuyên của con người và các loại phương tiện.

Màn cách nhiệt màn nhựa pvc ngăn lạnh là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này, các màn nhựa được xếp lớp lên nhau tạo nên sự khép kín của màn cộng với được lắp ghép từ nhiều mảnh rời giúp con người và phương tiện ra vào thường xuyên dễ dàng mà không cần các thao tác đóng mở cửa tốn thêm thời gian và công đoạn.

Màn cách nhiệt màn nhựa pvc ngăn lạnh Nam Phát được cung cấp và phân phối trên toàn quốc nhờ các cơ sở và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước .

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: