Giải pháp tối ưu kho vận cho kho xưởng và nhà máy

Trong một nhà máy hay một kho xưởng đang hoạt động trong quá trình sản xuất, luôn có những vấn đề gặp phải, chẳn hạn: máy móc, điện, sản xuất, sản phẩm,… nhưng các vấn đề này đã đươc giải quyết với các giải pháp khác nhau, và vấn đề kho vận trong quá trình vận chuyển hàng hóa xuất sản phẩm ra bên ngoài kho xưởng, vận chuyển hàng lên xe chở hàng rất khó khăn.

Giải pháp tối ưu kho vận cho kho xưởng và nhà máy
Giải pháp tối ưu kho vận cho kho xưởng và nhà máy

Để giải quyết vấn đề tại kho xưởng một cách tối ưu nhất thì sàn nâng tư động chính là giải pháp đang được áp dụng rất thành công nhiều kho xưởng hiện tại của từng doanh nghiệp khác nhau.

Ưu điểm của Dock Leveler

Sàn nâng tự động hay còn gọi là từ chuyên ngành đó là Dock Leveler, là một trong những giải pháp đang được dần thay thế các bởi đội ngũ nhân công vận chuyển hàng hóa lên xe chở hàng. Đồng thời, Dock Leveler còn mang đến hiệu suất cao, tránh gây thiệt hại hàng hóa và giảm bớt chi phí cũng như là thời gian vận chuyển hàng lên xe.

Các doanh nghiệp thông thường không chú trọng quá nhiều vào vấn đề kho vận vận chuyển hàng hóa, vì cứ ý là đã có nguồn nhân lực lao động hiện hữu đang có tại nhà máy hoặc kho xưởng của doanh nghiệp và tận dụng sức lao động này. Nhưng thật sự thì khá tốn nhiều chi phí cũng như là tốn rất nhiều thời gian.

VD: “Doanh nghiệp của bạn đang sản xuất một mặt hàng nào và chuẩn bị xuất xưởng, thì việc vận chuyển hàng hóa ra xe chở hàng (cụ thể hơn là xe container) từ nhà máy hay kho xưởng việc thuê nhân công vào bóc vác thì chi phí bỏ ra cũng kho nhỏ và càng mất thêm nhiều thơi gian. Nếu tính hàng tháng, hàng quý, hàng năm thì thời gian xuât hàng sẽ không đúng thời hạn và gây ra việc phải xin đình trễ, có khi thậm chí là phải hủy hợp đồng vì sự trậm trễ giao hàng không kịp”.

Ưu điểm của Dock Leveler
Ưu điểm của Dock Leveler

Cũng chính vì yếu tố này, Dock Leveler (sàn nâng tự động) luôn là 1 giải pháp rất tuyệt vời tại kho xưởng hay nhà máy nơi sản xuất của doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp không cần phải bỏ ra nhiều chi phí nhân công và thậm chí rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa lên xe (container).

Sàn nâng Dock có thể hiểu rằng, sản phẩm giống như là một cầu nối vững chắc giữa kho xưởng và xe container, giúp cho xe nâng lấy hàng được dễ dàng với bàn nâng của Dock cùng với ti bơm chịu lực của Dock. Việc lấy hàng từ trong xe hoặc đưa hàng vào xe cũng dễ dàng. Đây là một giải pháp tối ưu nhất cho kho xưởng trong vấn đề vận chuyển hàng hòa ra vào xưởng thường xuyên.

Đơn vị sản xuất và lắp đặt Dock Leveler

Để tìm kiếm một đơn vị sản xuất và lắp đặt Dock Leveler hiện nay, cũng khá khó khăn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thấu hiểu được vấn đề gặp phải trong kho xưởng và nhà máy sản xuất, Sài Gòn Nam Phát sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp đó là Dock Leveler – sàn nâng tự động. Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Đơn vị sản xuất và lắp đặt Dock Leveler
Đơn vị sản xuất và lắp đặt Dock Leveler

Cty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát – Trao chất lượng – Nhân niềm tin, chúng tôi am hiểu ngành hàng và những vấn đề doanh nghiệp đang gặp tại kho xưởng và nhà máy. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Bài viết liên quan: