Giải pháp hệ thống dock leveler tại Lào, Campuchia

Dock leveler còn gọi là sàn nâng tự động, là giải pháp hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa diễn ra an toàn và hiệu quả. Giải pháp dock leveler gồm sàn nâng thủy lực, bàn nâng, cầu dẫn lên container tạo nên hệ thống xuất nhập hàng thiết yếu cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, logistic, bao bì,…

Hệ thống sàn nâng thủy lực Hydraulic Dock Leveler
Hệ thống sàn nâng thủy lực Hydraulic Dock Leveler

Giải pháp hệ thống dock leveler tại Lào, Campuchia

Hệ thống dock leveler bao gồm: Sàn nâng thủy lực Hydraulic Dock Leveler là thiết bị thông minh kết nối giữa sàn kho và xe chở hàng. Sản phẩm hoạt động bằng cách sử dụng bơm thủy lực để nâng sàn lên cao hoặc xuống thấp, giúp quá trình bốc dỡ hàng hóa từ xe tải đến kho hiệu quả. Nguyên liệu chính cấu tạo sàn nâng là thép không gỉ, thích nghi với mọi loại thời tiết.

Bàn nâng được cấu tạo bởi sàn nâng và thiết bị cắt kéo nối liền. Sản phẩm làm bằng chất liệu thép không gỉ chịu lực cao, thích nghi với mọi loại thời tiết.

Cầu dẫn di động Mobile ramp là thiết bị dùng để nối liền giữa thân xe chở hàng và mặt sàn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc đóng hàng, đảm bảo khối lượng hàng đủ để giao hàng đúng hẹn, giải phóng hàng trong kho nhanh chóng. Sản phẩm được làm từ thép cường lực an toàn và chắc chắn, có thể di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau.

Cầu dẫn di động Mobile ramp
Cầu dẫn di động Mobile ramp

Lắp đặt Dock leveler tại Lào, Campuchia

Việc mở rộng các hoạt động kinh doanh tại Lào, Campuchia trong nước và với các nước lân cận kéo theo nhau cầu xuất nhập hàng hóa ngày càng tăng cao. Từ đó nhu cầu trang bị các giải pháp xuất nhập hàng cũng tăng lên.

Để trang bị một hệ thống sàn nâng chất lượng, đảm bảo hoạt động an toàn, bền bỉ thì cần phải đáp ứng các yếu tố như:

  • Sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng
  • Thiết kế thông minh với các chất liệu bền bỉ, thích nghi với các thay đổi môi trường bên ngoài.
  • Đảm bảo các thông số kĩ thuật chính xác để sản phẩm vận hành ổn định lâu dài.
Sàn nâng thủy lực do Sài Gòn Nam Phát sản xuất
Sàn nâng thủy lực do Sài Gòn Nam Phát sản xuất

Hệ thống giải pháp dock leveler tại Lào, Campuchia được Sài Gòn Nam Phát sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm đảm bảo hoạt động bền bỉ, thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ. Mỗi thiết bị Sài Gòn Nam Phát cung cấp trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng, tính năng an toàn cũng như chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa Sài Gòn Nam Phát.

Các tiêu chuẩn sản phẩm

Tieu-chuan-haccp
Hạng mục thi công thực tế
Hạng mục thi công: Dock leveler

Hạng mục thi công Bàn nâng

Để lắp đặt hệ thống dock leveler tại Campuchia, Lào liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY [custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Bài viết liên quan: