Giải pháp an toàn an ninh và phòng cháy trong kho bãi Logistics

Giải pháp an toàn an ninh và phòng cháy trong kho bãi Logistics. Để tối ưu việc đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng, sản xuất, là một trong những vấn đề vô cùng cấp bách mà mỗi doanh nghiệp cần lưu ý. Tại các nhà xưởng luôn đòi hỏi các yếu tố khắt khe về vấn đề an toàn lao động cho nhân viên và đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn ổn định. Bài viết dưới đây có lẽ sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

1. Giải pháp an toàn an ninh và phòng cháy trong kho bãi Logistics

giai-phap-an-toan-an-ninh-va-phong-chay-trong-kho-bai-logistic
Giải pháp an toàn an ninh và phòng cháy trong kho bãi Logistics

Thách thức lớn nhất đối với tất cả các ngành xây dựng, công nghiệp, kho bã đặc biệt đối với các ngành công nghiệp nặng và kỹ thuật, là việc dỡ bỏ các rào cản cản trở việc đi lại giữa khu vực này với khu vực khác. Vừa để tăng tốc hoạt động vừa để ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc cũng như phòng chống tình trạng cháy nổ xảy ra.

Hầu hết các doanh nghiệp bao gồm các lĩnh vực chuyên môn cao, chẳng hạn như hóa chất và công nghiệp kỹ thuật, lĩnh vực ô tô, dệt may, xây dựng và công nghiệp dược phẩm… Đòi hỏi cần có giải pháp cửa đảm bảo hoạt động vận chuyển trơn tru, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất, lưu thông tại nhà xưởng, các doanh nghiệp cần đầu tư, lắp đặt hệ thống giải pháp an toàn an ninh và phòng cháy như cửa Overhead, cửa kim loại, cửa chống cháy.

2. Cửa chống cháy bảo vệ người, tài sản và phòng cháy hiệu quả

Cửa chống cháy Naviflex là dòng cửa không thể thiếu tại các kho bãi, nhà xưởng hoặc trung tâm thương mại… Với kết cấu về mặt sơn tĩnh điện, phủ Polyester vừa ngăn chặn ngọn lửa vừa bảo vệ tính mạng như tài sản.

Cùng với đó là các hệ thống báo cháy linh hoạt và thông minh lựa chọn lý tưởng để chống trộm cắp, giảm tiếng ồn… Thiết bị này chiếm ưu thế so với các dòng cửa thoát hiểm thông thường giảm tối thủi rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

cua-chong-chay-bao-ve-nguoi-tai-san
Cửa chống cháy bảo vệ người, tài sản

3. Cửa cuốn trượt trần hệ thống cửa chính an toàn và đảm bảo an ninh

Cửa cuốn trượt trần (Overhead door) là cửa cuốn công nghiệp, giải pháp cửa cuốn cho những không gian trần nhà thấp, hoạt động theo cơ chế các panel trượt theo ray (vuông, xiên, đứng).

Đây là dòng cửa được thiết kế bền vững, chắc chắn sử dụng làm cửa chính trong hệ thống an ninh an toàn với ưu điểm vượt trội: chống va đập tốt, cách âm, cách nhiệt, vận hành bền bỉ…. Thiết bị vận hành đa dạng đảm bảo việc lưu thông xe nâng, hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đóng mở cửa so với dòng cửa truyền thống.

cua-cuon-truot-tran-naviflex-dam-bao-an-ninh
Cửa cuốn trượt trần Naviflex đảm bảo an ninh

4. Cửa cuốn kim loại phòng chống gió bão và kiểm soát an ninh

Cửa cuốn kim loại là giải pháp cửa cuốn cứng, một lựa chọn lý tưởng mà bất kể doanh nghiệp, kho xưởng nào cũng không thể bỏ qua. Bởi tính năng ưu việt: chống gió bão và đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người điều khiển và phương tiện.

Ngoài ra còn đóng mở với: Tốc độ nhanh – Bền và thẩm mỹ – Thông minh giúp tiết kiệm thời gian đóng mở và kiểm soát tốt quá trình lưu thông.

5. Công ty sản xuất và lắp đặt cửa cuốn trượt trần, cửa chống cháy

cong-ty-san-xuat-va-lap-dat-cua-cuon-truot-tran-cua-chong-chay
Công ty sản xuất và lắp đặt cửa cuốn trượt trần, cửa chống cháy

Để nâng cao hiệu suất công việc cũng như mức độ an toàn lao động cho toàn thể công nhân viên tại kho xưởng, các doanh nghiệp ngoài việc cải tạo nhà xưởng còn nâng cấp hệ thống an toàn an ninh và phòng cháy.

Sài Gòn Nam Phát hiểu rằng hậu cần, chi phí, tính dễ sử dụng và tuổi thọ là yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm của bạn. Chính vì vậy, thương hiệu độc quyền Naviflex mà Sài Gòn Nam Phát đang chủ quản cung cấp hệ thống cửa công nghiệp đảm bảo an toàn an ninh và phòng cháy như: cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn kim loại, cửa chống cháy…

Tất cả các giải pháp có thể tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải, đảm bảo hoạt động đóng mở an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối thiểu rủi ro. Naviflex tự hào khi luôn có sự đồng hành của một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại để cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách.

Naviflex có dịch vụ tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng của khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nơi, giúp thiết bị vận hành hiệu quả và an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn và cung cấp giải pháp cửa Naviflex an toàn và phù hợp.

 

Bài viết liên quan: