Đơn vị sản xuất và lắp đặt Dock Leveler tại HCM

Sàn nâng tự động Dock Leveler là giải pháp quan trọng trong việc bốc dỡ hàng hóa. Hiện nay Sài Gòn Nam Phát là đơn vị cung cấp và lắp đặt Dock Leveler uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dock Leveler được thi công bởi Sài Gòn Nam Phát
Dock Leveler được thi công bởi Sài Gòn Nam Phát

Sàn nâng tự động Dock Leveler là gì?

Sàn nâng tự động có tên tiếng anh là Dock Leveler. Đây là dạng sàn nâng công nghiệp cần thiết trong việc hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa lên, xuống xe tải, container. Dock Leveler được xem như là thiết bị thông minh kết nối giữa mặt sàn nhà kho với mặt sàn xe chở hàng (xe container, xe tải lớn).

Sàn nâng Dock Leveler thường được lắp đặt trong một hố rỗng (hay còn gọi là hố dock) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Kích thước hố bê tông dựa trên bản vẽ được thiết kế theo chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Sàn nâng dock leveler có 3 loại cơ bản đó là:

Trong 3 loại sàn nâng thì sàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến nhất. Sản phẩm vận hành tự động nhờ vào hệ thống bơm ben thủy lực.

Ưu điểm khi sử dụng sàn nâng tự động

Khi mà việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe chuyên chở diễn ra với tần suất lớn. Sàn nâng tự động Dock Leveler được xem là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất có nhu cầu xuất, nhập hàng lớn.

Sàn nâng tự động Navidock
Sàn nâng tự động Navidock
  • Sàn nâng hỗ trợ xe nâng hàng lên xuống xe container một cách dễ dàng
  • Giúp tiết kiệm thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Từ đó môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn; đồng thời tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Khả năng chịu tải của Dock leveler từ 6-10 tấn. Độ dày của thép trải trên sàn của dock leveler là 6-8mm (L300), 8-10mm(L500), và độ dày của mũi là 16-18 mm. Độ dày của môi là 12-14mm. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng tự động.

Một số kích thước tiêu chuẩn (R x D) của Dock Leveler

  • 2000mm X 2500mm
  • 2000mm X 2750mm
  • 2000mm X 3000mm
  • 2000mm X 3500mm
  • 2000mm X 4000mm
  • 2000mm X 4500mm

Bên cạnh đó Sài Gòn Nam Phát còn thiết kế và sản xuất các loại sàn nâng Dock Leveller có kích thước theo yêu cầu khách hàng

Sài Gòn Nam Phát thiết kế, sản xuất và lắp đặt Dock Leveler trên toàn quốc
Sài Gòn Nam Phát thiết kế, sản xuất và lắp đặt Dock Leveler trên toàn quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Sàn nâng tự động thì hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Nam Phát. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm giúp tư vấn tỉ mỉ và  báo giá nhanh chóng nhất.

Với uy tín về chất lượng sản phẩm và tiến độ làm việc, Sài Gòn Nam Phát tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp kho vận nói chung và sàn nâng tự động nói riêng hàng đầu Việt Nam.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Bài viết liên quan: