ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT SÀN NÂNG THỦY LỰC CHO NHÀ MÁY

Sàn nâng thủy lực là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại, giúp cân bằng chiều cao giữa nên kho và sàn xe container.

1. Sàn Nâng Thủy Lực Là Gì?

Sàn nâng thủy lực tự động (Hydraulic Dock Leveler) hay gọi tắt là sàn nâng thủy lực là thiết bị được sử dụng trong công tác kho vận giúp việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe container một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là thiết bị liên kết giữa sàn so với sàn xe container giúp cho xe nâng hàng có thể lên xuống rút xếp hàng lên xe một cách dễ dàng .
San nang thuy luc 1
Dock Leveler được ứng dụng tại kho xưởng

2. Đặc Điểm Của Sàn Nâng Thủy Lực

Sàn nâng tự động – dock leveler được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của xe hay trọng tải của hàng hóa hay khoảng cách tối thiểu giữa cạnh thân xe và trọng lượng của hàng hóa. Sàn nâng được thiết kế và sản xuất  theo tiêu chuẩn Châu Âu với nguyên liệu các tạo là thép không rỉ và chịu được lực lớn và đặc biết có thể sản xuất theo yêu cầu sử dụng .
dock-leveler-tieu-chuan-hdl01nd-co-dac-diem-gi
Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND có đặc điểm gì?
Khi lắp đặt sản phẩm, cần thi công một hố âm nền hay còn gọi là hố dock. Kích thước hố Dock tùy theo kích thước của loại Dock cần sử dụng. Mặt trước của hố dock để hở có thể tiếp nối với sàn container, mặt trên là vị trí của sàn nâng có thể nâng lên hoặc hạ xuống để tạo cầu nối giữa sàn kho xưởng với sàn container.

3. Nguyên Tắc Hoạt Động 

  • Hệ thống sàn nâng thủy lực sử dụng không yêu cầu có nguồn điện, do đó có thể được sử dụng trong trường hợp không có điện hay không thể lắp đặt được bộ chỉnh điện.
  • Hệ thống sàn nâng được nâng lên, mép dock mở tự động khi nhận được lệnh.
  • Sau đó sàn nâng được hạ xuống bằng với mặt xe tải.
  • Mép dock được hạ xuống.
dock-leveler-tieu-chuan-HDL01ND-tai-sai-gon-nam-phat
Sàn nâng thủy lực tiêu chuẩn HDL01ND tại Sài Gòn Nam Phát

4. Mua Sàn Nâng Thủy Lực Tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát cam kết: Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp. Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống Kho/Xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
  • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
  • Email: sales@saigonnamphat.vn.
  • Website: https://www.saigonnamphat.vn/

Bài viết liên quan: