DOCK SEAL CẦN THIẾT CHO QUÁ TRÌNH NÂNG HẠ HÀNG HÓA

Dock Seal là thiết bị có khả năng co giãn để trùm kín phần đuôi sau của xe vận tải nhằm giữ nhiệt độ của kho, giữ cho hàng hóa an toàn và sạch sẽ,…

1. Bạt Che Dock Seal Là Gì?

Bạt che dock seal hay bộ trùm cơ học cũng giống như bộ trùm túi khí có khả năng co giãn để trùm kín phần đuôi sau của xe vận tải. Đồng thời kết nối thùng xe với sàn cửa kho xuất nhập hàng nhằm giữ ổn định nhiệt độ của kho, giữ cho hàng hóa an toàn và sạch sẽ, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn cản bụi bẩn, nắng mưa, các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong các kho chứa hàng và thùng xe trong quá trình xuất nhập hàng.

dock seal navidock fb
Bạt che Navidock là gì?
Một quy trình vận hành xếp dỡ hàng hóa an toàn và hiệu quả từ sàn kho lên các xe container lạnh và ngược lại đều không thể thiếu bộ bạt che Dock seal. Bộ bạt trùm giúp cho việc chuyển giao hàng hóa thật sự hiệu quả, tránh những rủi ro về an toàn vệ sinh và hư hao hàng hóa, giữ cho hàng hóa luôn tươi sống, nguyên vẹn và chất lượng hoàn hảo.

2. Thiết Kế Cấu Tạo Của Dock Seal

Dock Seal là hệ thống che mềm được sản xuất từ vải bạt nhựa PolyVynil với độ dày từ 3mm hoặc bạt che cao su cao caaspm bền bỉ dày 5mm. Chất liệu vải bạt tổng hợp có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt, chịu mọi thời tiết khá ổn định, chống nước…

Dock Seal là gì?
Dock Seal là gì?

Bộ bạt có kết cấu phần cứng định vị được gia cố từ hệ khung thép hộp mạ kẽm nhập khẩu dạng linh kiện, có khả năng chống chịu lực rất cao, kết cấu khung thép vững chắc.

3. Chất Lượng Và Độ Bền Của Dock Seal

Hệ bạt trùm che phủ Dock Seal hoạt động linh hoạt và bền bỉ với cáp neo mạ kẽm, khung thép định vị an toàn cho người vận hành, bảo đảm việc xuất nhập hàng giữa container và sàn kho hoàn toàn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi…

Nhiều công năng vượt trội
Nhiều công năng vượt trội

Vật liệu sản xuất từ bạt bố tổng hợp với độ bền cơ học cao, sử dụng lâu dài và khả năng đàn hồi tốt, chống chịu va đập, sự co giãn, chịu nhiệt độ thay đổi nóng lạnh, chống chịu tác động của tia UV và thời tiết.

4. Bạt Che Dock Seal Mua Ở Đâu Là Chất Lượng?

Công nghiệp hóa phát triển đòi hỏi cần có nhiều thiết bị chuyên dụng hỗ trợ khác nhau. Nhất là trong công tác xuất nhập hàng hóa.

Là sản phẩm tiện ích được ứng dụng rộng rãi, khách hàng cần tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng hiện nay.

Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp các sản phẩm phòng đệm chất lượng, thương hiệu hiện đại từ Navidock. Đại diện là thương hiệu nổi tiếng được tin dùng bởi chất lượng và năng lực sản xuất, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phòng đệm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Bài viết liên quan: