ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NAVILIGHT CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Môi trường ẩm ướt là khiến côn trùng sinh sôi, gây ra nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó là lý do xuất hiện nhiều loại đèn diệt côn trùng.

1. Đèn Diệt Côn Trùng Là Gì?

Đèn diệt côn trùng có chức năng thể hiện ngay ở tên gọi, là một chiếc đèn có chức năng thu hút và bắt côn trùng. Một chiếc đèn bắt muỗi sẽ có cấu tạo bởi 2 bộ phận chính sau:
  • Đèn màu với nhiệm vụ thu hút muỗi. Nhiệm vụ của chiếc đèn này là thu hút lũ muỗi đến gần với chiếc đèn vì trong đêm tối lũ muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng.
  • Bộ phận dùng để tiêu diệt muỗi.
Khác với vợt bắt muỗi có thể cầm di động và sử dụng thì sản phẩm này thường sử dụng bóng đèn chiếu sáng nhằm mục đích thu hút muỗi hướng đến gần đèn.
cac-loai-den-diet-con-trung-pho-bien-hien-nay
Đèn diệt côn trùng Navilight tại Sài Gòn Nam Phát tiêu diệt triệt để kiến ba khoang
Loại đèn này thường được cấu tạo bằng 1 hoặc 2 bóng điện, được thiết kế với ánh sáng phù hợp (về màu sắc, khả năng chiếu sáng) nhằm lôi kéo muỗi hoặc côn trùng nói chung tiến lại gần, bay vào phía trong – nơi có thiết kế thêm lưới điện, những lưới điện này sẽ phóng điện và đốt cháy muỗi, côn trùng ngay lập tức.

2. Có Nên Lắp Đặt Sản Phẩm Không?

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như:
  • Không sử dụng hóa chất, vợt điện và sóng âm, những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • An toàn với người dù sử dụng mặc dù hoạt động dựa vào điện, nhưng nguồn điện không lớn, với những gia đình có trẻ em thì nên cẩn trọng hơn.
đen-diet-con-trung
Đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight tại Sài Gòn Nam Phát

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi là một thiết bị phát ra ánh sáng màu tím, có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi. Không giống như những loại hương muỗi, thuốc xịt muỗi thông thường, đèn bắt muỗi không thải ra hoá chất, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và không gian sử dụng.

3. Có Nên Mua Đèn Diệt Côn Trùng Không?

Côn trùng đốt có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm hiện nay như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, viêm não Nhật Bản… Vì thế doanh nghiệp hay hộ gia đình nên đầu tư vào sản phẩm đèn diệt côn trùng để hạn chế đến mức tối thiểu những rủi ro về côn trùng xâm nhập. en diet con trung
  • Có khả năng tiêu diệt tối đa đến 95% số lượng côn trùng tại hộ gia đình hoặc xưởng sản xuất, nhất là kho sản xuất thực phẩm.
  • An toàn khi sử dụng vì nguồn điện rất nhỏ.
  • Không sử dụng hóa chất và sóng âm gây hại đến sức khỏe.
  • Sản phẩm chỉ tiêu thụ lượng điện rất nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa nguồn điện năng sử dụng trong gia đình.
  • Có thể đặt đèn cố định một chỗ nên bạn không cần phải đi lại để bắt côn trùng như khi sử dụng vợt bắt muỗi.

4. Mua Đèn Diệt Côn Trùng Thương Hiệu Navilight Tại Sài Gòn Nam Phát

Tuổi thọ của những thiết bị bắt côn trùng này rất lâu bền và bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Để được tư vấn thêm về các đèn diệt côn trùng giá tốt, phù hợp với diện tích nhà ở thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline (028) 7306 2776 để được tư vấn kỹ hơn. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín chất lượng từ thương hiệu Navilight. Chúng tôi sản xuất theo quy trình sản xuất chất lượng cao và được đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh cho công ty của chúng tôi.      

Bài viết liên quan: