ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG, ĐÈN DIỆT MUỖI CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Môi trường ẩm ướt là điều kiện khiến côn trùng sinh sôi nhiều. Đó là lý do ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại đèn diệt côn trùng.

1. Các Cách Tiêu Diệt Và Ngăn Ngừa Côn Trùng

Để giảm thiểu và ngăn ngừa các loại côn trùng xuất hiện là một việc không hề dễ dàng, trước đây người ta tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng bằng cách phun thuốc hóa học, xịt thuốc định kỳ nhưng sau đó côn trùng vẫn xuất hiện. Việc phun thuốc cần phải làm theo định kỳ thường xuyên thì mới ngăn ngừa được chúng. Nhưng bên cạnh đó, việc phun thuốc hóa học có nhược điểm rất lớn đó là ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường xung quanh, gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người làm việc xung quanh đó. en diet con trung Vậy phải làm thế nào vừa có thể ngăn ngừa, tiêu diệt được côn trùng mà không làm ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất ? Sử dụng đèn diệt côn trùng là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như quá trình sản xuất, đặc biệt chi phí thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống.

2. Đèn Diệt Côn Trùng Là Gì?

Đèn diệt côn trùng là một loại đèn công nghiệp có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng bay gây hại như muỗi, ruồi, mối, kiến bay, bọ bay, bọ đậu,…được sử dụng phổ biến trong các khu vực sản xuất, chế biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay trong gia đình.
den-diet-con-trung-bang-luoi-dien
Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện

3. Đặc Điểm Sản Phẩm?

Nguyên lý hoạt động chủ yếu là thu hút côn trùng bằng ánh sáng đặc biệt do bóng đèn phát ra, thông thường là ánh sáng màu xanh tím. Sau khi côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng sẽ bay vào khu vực bên trong đèn đụng vào mành lưới điện có điện áp cao sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Phía dưới đáy đèn có khay hứng xác côn trùng tránh để văng ra ngoài ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh.
đen-diet-con-trung
Đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight tại Sài Gòn Nam Phát
Tùy theo loại đèn khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau. Có đèn bên ngoài bộ khung được làm bằng chất liệu inox, sắt sơn tĩnh điện, nhôm hay nhựa ABS. Hai mặt bên hông là hai lớp lưới bảo vệ nhằm ngăn cách sự va chạm của người sử dụng với mành lưới bên trong có điện áp cao dung để tiêu diệt, đốt cháy côn trùng. Tiếp theo bên trong nữa là lớp lưới điện có điện áp cao và trong cùng là hai bóng đèn phát ra ánh sáng đặc biệt nhằm thu hút côn trùng tới gần để tiêu diệt.

4. Mua Thiết Bị Đèn Diệt Côn Trùng Thương Hiệu Navilight Tại Sài Gòn Nam Phát

Tuổi thọ của những thiết bị bắt côn trùng này rất lâu bền và bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm giá tốt, phù hợp với diện tích nhà ở thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline (028) 7306 2776 để được tư vấn kỹ hơn. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị insect killer uy tín chất lượng từ thương hiệu Navilight. Chúng tôi sản xuất theo quy trình sản xuất chất lượng cao và được đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh cho công ty của chúng tôi.

Bài viết liên quan: