ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN NAM PHÁT

Đèn diệt côn trùng là biện pháp diệt côn trùng không sử dụng hóa chất, an toàn với người sử dụng, đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh tại các khu vực phân xưởng, kho thực phẩm.

1. Đèn bắt muỗi – Đèn diệt côn trùng công nghiệp

Đèn diệt côn trùng  là sản phẩm diệt côn trùng không sử dụng hóa chất. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có nhiều chủng loại đèn bắt côn trùng khác nhau với giá thành và chất lượng đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại đèn khác nhau. Thông thường với không gian gia đình, văn phòng,… có diện tích nhỏ bạn có thể lựa chon các loại đèn phổ thông. Còn với các khu vực kho xưởng, nhà máy công nghiệp,… ta cần dùng các loại đèn có phạm vi tác dụng lớn. Một trong số đó có mã đèn thương hiệu Navilight hiện đang được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.
cac-loai-den-diet-con-trung-pho-bien-hien-nay
Đèn diệt côn trùng Navilight tại Sài Gòn Nam Phát tiêu diệt triệt để kiến ba khoang
Đối với đèn diệt côn trùng, thì bóng đèn đóng vai trò quan trọng nhất bởi nó là dụng cụ chính thu hút sự chú ý của muỗi, các côn trùng xâm nhập. Bóng đèn sử dụng cho đèn bắt côn trùng có tần số ánh sáng đặc biệt giúp thu hút sự chú của côn trùng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đèn bắt côn trùng với hai dòng: sử dụng điện điệt côn trùng và sử dụng keo dính.

2. Cấu Tạo Của Đèn Diệt Côn Trùng

Về bản cấu tạo cũng như những đèn diệt muỗi thông thường. Bên ngoài bộ khung được làm bằng chất liệu cứng và bền như nhôm cao cấp, thép sơn tĩnh điện, nhựa ABS, Inox. Bên trong nữa là lớp lưới hai mặt xung quanh bóng điện có điện áp cao, có thể phóng điện đốt cháy tiêu diệt côn trùng khi chúng tới sát hay chạm vào. Trong cùng sử dụng bóng đèn đôi đặc biệt, phát ra ánh sáng màu tím có bước sóng nhằm thu hút côn trùng tới gần. Phía dưới đáy đèn là khay hứng dùng để hứng xác côn trùng tránh bị rơi ra ngoài.
den-diet-con-trung-dan-dung-tai-sai-gon-nam-phat
Đèn diệt côn trùng dân dụng tại Sài Gòn Nam Phát

3. Nguyên Lý Hoạt Động

Dựa vào đặc tính hướng sáng của côn trùng, bóng đèn phát ra ánh sáng màu tím đặc biệt thu hút côn trùng tới gần và vào phí trong khu vực lưới điện có điện áp cao. Sau đó lưới điện sẽ phóng điện đốt cháy tiêu diệt côn trùng 100%. Phạm vi sử dụng của đèn tùy thuộc vào mỗi đèn có công suất và kích thước khác nhau. Tùy theo khu vực và hoàn cảnh mà chọn loại đèn cho phù hợp.
đen-diet-con-trung
Đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight tại Sài Gòn Nam Phát
Đây là một loại đèn công nghiệp chuyên dùng tiêu diệt các loại côn trùng bay gây hại như ruồi, muỗi, mối, bọ bay,bướm,…được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, đặc biệt trong khu vực chế biến nông sản, thủy hải sản, nhà kho, siêu thị,…giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, GMP.

4. Ứng Dụng Của Sản Phẩm

Sản phẩm sử dụng phổ biến ở những khu vực cần ngăn ngừa sự xuất hiện của côn trùng như nhà kho, nhà máy sản xuất thực phẩm, siêu thị, nhà bếp của nhà hàng hay khách sạn, quán ăn,…nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường xung quanh được an toàn.
1
Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện
Với thiết kế nhỏ gọn, có thể treo lên, đặt trên bàn hay trên sàn; hơn nữa mỗi mã đèn có phạm vi tác dụng khác nhau. Do vậy đèn bắt côn trùng được ứng dụng tại nhiều vị trí & trong các môi trường khác nhau.
  • Sử dụng trong gia đình, phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách
  • Sử dụng trong văn phòng, kho chứa, xưởng sản xuất
  • Sử dụng cho nhà máy, khu chế biến, nhà ăn tập thể,…

5. Lưu Ý Trong Quá Trình Sử Dụng Đèn Bắt Côn Trùng

Theo nghiên cứu nên thay bóng đèn sau một năm sử dụng. Vì theo thời gian bước sóng ánh sáng sẽ giảm dần và không còn tác dụng. Chỉ thay bóng đèn đúng loại vì tần số sóng ánh sáng. Nếu thay không đúng loại sẽ gây nguy hiểm cho da và mắt.
Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia
Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

6. Mua Đèn Diệt Côn Trùng Navilight Tại Sài Gòn Nam Phát

Nếu tìm được địa chỉ lắp đặt uy tín, là bạn đã giải quyết được hầu hết các vấn đề trong việc lắp đèn diệt côn trùng chất lượng cao. Sài Gòn Nam Phát là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đèn côn trùng. Đây là địa chỉ lý tưởng cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của khách hàng cũng là điểm mạnh của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn là cái tên khách hàng nghĩ đến khi cần giải quyết các vấn đề về đèn côn trùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.        

Bài viết liên quan: