Đại lý quạt thông gió âm trần Himpel

Himpel là công ty sản xuất quạt thông gió trong nhà hàng đầu Hàn Quốc. Dòng quạt thông gió âm trần HIMPEL được công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Dòng quạt thông gió Himpel có thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với không gian các nhà hàng, khách sạn, khu biệt thự… Hiện nay, dòng quạt Himpel có 7 nhóm sản phẩm chính bao gồm:

Các nhóm quạt himpel
Các nhóm quạt himpel

Zero: Dòng quạt âm trần 1 ống nối có áp suất tĩnh lớn lên tới 250 Pa, đặc biệt, dòng quạt thông gió này có kết hợp với đèn Led thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm kinh phí.

LIVO: dòng quạt thông gió âm trần với nhiều ống nối từ 3-4 ống, kết cấu linh động, phù hợp với mọi hệ thống thông gió, có áp suất tĩnh lớn lên đến 300Pa

FLREX: dòng quạt âm trần ống nối có áp xuất tĩnh vừa phải giao động từ 25 – 250 Pa

CYCLONE: dòng quạt âm trần có áp suất tĩnh thấp, phù hợp lắp đặt tại không gian văn phòng, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ và ít người sử dụng.

ZAION: Là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió ổn định lớn, lên đến 250 m3/h.

HUEZENTTE và HUEVEN: là dòng quạt thông gió âm trần cao cấp, tính hợp nhiều tính năng như sưởi, lọc không khí bằng ion, lưu lượng gió, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển thông minh nhiều cấp độ.

Quạt thông gió âm trần Himpel
Quạt thông gió âm trần Himpel

Điều đặc biệt, tất các dòng sản phẩm quạt thông gió âm trần Himpel đều có thiết bị cảm biến từ ngăn không cho dòng khi ngược chiều di chuyển vào máy quạt thông gió, đảm bảo lượng không khí mà quạt cung cấp luôn sạch. Hầu hết tất cả các dòng quạt thông gió Himpel đều đạt chất lượng châu âu, SNI, và good desifn về chất lượng và thiết kế.

Quạt thông gió Himpel xu hướng quạt thông gió hiện đại và thông minh, mang không khí sạch cho ngôi nhà, không gian làm việc của bạn.

Để làm đại lý phân phối dòng quạt thông gió âm trần Himpel, liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết tốt nhất ” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: