CUNG CẤP SÀN NÂNG THỦY LỰC GIÚP XE NÂNG LÊN CONTAINER

Sàn nâng thủy lực là một thiết bị chuyên dụng trong công tác kho vận, giúp kết nối mặt sàn nhà kho với sàn của xe chuyển cho như xe container, xe tải,…

1. Sàn Nâng Thủy Lực Là Gì?

Sàn nâng thủy lực là một loại sàn nâng tự động (Dock Leveller) chuyên dùng trong công tác kho vận và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu lên xuống container trong các nhà máy, xưởng sản xuất, khu vực xuất nhâp hàng, bến cảng, nhà kho,…
dock-leveler-tieu-chuan-hdl01nd-co-dac-diem-gi
Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND có đặc điểm gì?
Trước đây việc việc chuyển hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng chủ yếu dựa vào sức nhân công, hàng càng nhiều và có trọng tải lớn sẽ phải cần nhiều nhân công. Nhưng đối với không gian chật hẹp trong container, việc sử dụng nhiều người để rút xếp hàng là không khả thi. Khi đó làm mất nhiều thời gian, chi phí, nhân công và không an toàn cho người vận chuyển lẫn hàng hóa.

2. Lợi Ích Khi Sử Dụng Sàn Nâng Thủy Lực – Hydraulic Dock Leveler

Trong thời buổi công nghiệp hóa thì nhu sản xuất hàng hóa tăng cao kéo theo việc xuất nhập hàng hóa cũng tăng. Vậy giải pháp gì để giải quyết khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng tăng hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.
Dock-Leveler-Thuy-Luc-Navidock (1)
Dock-Leveler-Thuy-Luc-Navidock
Giải pháp đó chính là sử dụng sàn nâng thủy lực tự động. Đây là thiết bị kết nối mặt sàn nhà máy, kho xưởng với mặt sàn xe chuyên chở. Nhờ kết cấu cứng chắc của sàn nâng giúp cho xe nâng di chuyển lên xuống container một cách dễ dàng. Xe nâng có thể chở tải trọng nặng mà không gặp vấn đề gì.

3. Đặc Điểm Của Sàn Nâng Thủy Lực Tự Động

Sàn nâng thủy lực – Hydraulic dock leveler thường được đặt trong một cái hố ở mép ngoài nhà máy, khu vực xuất nhập hàng (gọi là hố dock) sao cho mặt sàn bằng với mặt sàn nhà máy khi không sử dụng. Khi xe nâng cần di chuyển lên xuống container thì sàn nâng sẽ được nâng lên và đẩy lip sàn lên mặt sàn xe container cho xe nâng hàng có thể di chuyển lên xe chuyên chở để rút xếp hàng hóa.
Dock-Leveler-Thuy-Luc-Navidock (1)
Dock Leveler Navidock tại Sài Gòn Nam Phát
Sản phẩm này cũng giống như một số loại sàn nâng công nghiệp như sàn nâng cơ khí, sàn nâng túi khí nhưng khác nhau về hệ thống dùng để nâng hạ mặt sàn. Đối với sàn nâng thủy lực dùng hệ thống bơm đẩy thủy lực để nâng hạ mặt sàn và lip sàn để kết nối với mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở ( xe container, xe tải lớn ).

 4. Ứng Dụng Thực Tế Của Sản Phẩm

Sàn nâng thủy lực được sử dụng nhiều trong các nhà máy có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều bằng container, xe tải lớn như nhà máy sản xuất bao bì nhựa, linh phụ kiện điện tử, may mặc, hóa chất, thực phẩm, bến cảng,…
Template HinhDuAn 05
Dock Leveler được bảo trì bởi đội ngũ tại Sài Gòn Nam Phát

5. Mua Sàn Nâng Thủy Lực Tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát cam kết: Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp. Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống Kho/Xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
  • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
  • Email: sales@saigonnamphat.vn.
  • Website: https://www.saigonnamphat.vn/

Bài viết liên quan: