Cửa xoay tự động PVC cho kho lạnh

Cửa xoay tự động PVC (Easy Swing Door, Traffic Door..) là sản phẩm có nhiều ứng dụng ở các không gian khác nhau. Tuy nhiên các kho lạnh lại ưa chuộng sử dụng hơn cả, vì tính tiện lợi phù hợp và đặc điểm có nhiều người qua lại.

Cửa xoay tự động PVC Naviflex
Cửa xoay tự động PVC cho kho lạnh

Cấu tạo đặc biệt của cửa xoay tự động PVC

Cửa gồm 1 hoặc 2 cánh, với khung sườn cố định bằng các thanh nhôm, vách cửa là tấm màn nhựa PVC, vì vậy rất linh hoạt khi sử dụng.  Vách cửa làm bằng nhựa PVC dẻo, giúp ngăn chặn tiếng ồn, bụi bẩn, côn trùng, chống thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm năng lượng.

Cửa xoay tự động PVC cho kho lạnh
Cửa xoay tự động PVC cho kho lạnh

Cửa xoay tự động rất nhẹ và bền, chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh dễ dàng, không tốn chi phí bảo trì thường xuyên vì bộ bản lề và vách nhựa PVC cực kỳ bền. Với thiết kế độc đáo, cửa dễ dàng mở từ ngoài vào hoặc từ trong ra.

Chất liệu PVC không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người di chuyển, phương tiện cũng dễ dàng đi qua mà không khó khăn cản trở.

Kích thước tiêu chuẩn của cửa xoay tự động

  • 1 cánh Rộng x Cao: 800 x 2000mm / 1500 x 3000mm
  • 2 cánh Rộng x Cao: 1400 x 2000mm / 3000 x 3000mm

Mua cửa xoay tự động PVC cho kho lạnh ở đâu?

Với độ tin cậy tuyệt đối về an toàn của các ổ xoay cửa cùng những thiết kế tinh tế và hiện đại. Cửa xoay tự động đã được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm cửa cho kho lạnh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tự hào cung cấp các sản phẩm cửa xoay tự động PVC Naviflex cho kho lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận cung cấp thi công lắp đặt trên toàn quốc.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: