Cửa cuốn nhanh bảo vệ buồng lau xe công nghiệp

Cửa cuốn nhanh (High Speed Door) là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ cho buồng lau xe công nghiệp. Vì những tính năng ưu việt đó công ty Ford – Hải Dương đã chọn cửa cuốn nhanh PVC cho buồng lau xe công nghiệp của mình.

Cửa cuốn nhanh buồng lau xe nhà máy Ford - Hải Dương
Cửa cuốn nhanh buồng lau xe nhà máy Ford – Hải Dương

Vì sao buồng lau xe công nghiệp cần lắp cửa cuốn nhanh?

Sau quá trình lắp ghép các bộ phận trên xe oto, xe sẽ được đưa vào buồng lau xe. Mỗi chiếc xe sẽ trải qua kiểm tra nghiêm ngặt, các vết bẩn sẽ được lau sạch bằng vải chuyên dụng. Nếu như có bất kì vết bẩn gì sẽ được loại bỏ bởi những người thợ lành nghề. Sau khi ra khỏi buồng lau xe chắc chắn đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu phun sơn.

Cửa cuốn nhanh buồng lau xe nhà máy Ford - Hải Dương
Cửa cuốn nhanh buồng lau xe nhà máy Ford – Hải Dương

Vì thế đây có thể xem là bước vô cùng quan trọng để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Buồng lau xe cần thiết phải thật sạch sẽ, tránh được các loại bụi bẩn côn trùng xâm nhập. Vấn đề đặt ra ở đây là cần một loại cửa đủ lớn để đưa xe vào nhưng cũng đảm bảo an toàn cho môi trường bên trong.

Cấu tạo

Cửa cuốn nhanh Naviflex đã được công ty Ford – Hải Dương tin tưởng và chọn lựa để làm cửa cho buồng lau xe công nghiệp. Chất liệu màn nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt từ -35oC đến +50oC rất bền bỉ và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Kết cấu cửa cuốn nhanh PVC thương hiệu Naviflex vô cùng vững chắc, khả năng chịu áp lực gió cao. Thiết kế cửa cuốn cũng rất đơn giản, dễ dàng vệ sinh, động cơ 3 pha nhập khẩu từ Ý giúp cửa hoạt động ổn định hơn. Mặt khác khi hoạt động cửa cũng không gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Cửa cuốn nhanh với tốc độ đóng mở cao hơn nhiều so với các loại cửa thông thường khác. Vì thế có khả năng hạn chế bụi bẩn thâm nhập vào buồng, môi trường bên trong sẽ luôn được giữ sạch sẽ, đúng tiêu chuẩn.

Cửa cuốn nhanh Naviflex

Các mẫu cửa cuốn nhanh Naviflex
Các mẫu cửa cuốn nhanh Naviflex

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát được nhập khẩu và lắp đặt toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa công nghiệp cửa cuốn nhanh Naviflex chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: