CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN NAM PHÁT TỔNG KẾT NĂM 2020

Sài Gòn Nam Phát tổng kết năm 2020, một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn. Nó đánh giấu tất cả những gì đã trải qua với nhiều biến cố và khó khăn. Không chỉ đại dịch Covid-19 mà còn những cơn bão thay nhau kéo đến ảnh hưởng đến tình hình kinh tế. Vậy Sài Gòn Nam Phát đã làm được những gì trong một năm qua?

1. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tổng kết năm 2020

Vậy là năm 2020 đã dần khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn, thử thách. Hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rất rõ sự suy thoái của nền kinh tế bởi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát nói riêng.

Chưa kể, nhiều đợt bão lớn thay nhau kéo về dẫn đến suy thoái kinh tế, kèm theo sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu đối thủ ảnh hưởng đến mọi hoạt động và chiến thuật kinh doanh.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghĩ của mọi người vì mục tiêu chung. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát vẫn mang về những thành công nhất định. Minh chứng qua các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước: Dự án Campuchia, Lào… Ngoài ra, còn có các dự án lớn tại: Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nam, Vũng Tàu…

du-an-cua-cuon-nhanh-hsd01nf-naviflex-tai-campuchia
Dự án cửa cuốn nhanh HSD01-NF Naviflex tại Campuchia
du-an-dock-leveler-tai-bac-giang
Dự án Dock Leveler tại Bắc Giang
nghiem-thu-du-an-cua-truot-tran-hai-phong
Nghiệm thu dự án cửa trượt trần tại Hải Phòng

Khó khăn là thế nhưng Sài Gòn Nam Phát vẫn luôn đảm bảo việc làm ổn định cho tất cả anh/chị em tại đây. Thực hiện trọn vẹn các quyền lời cho nhân viên một cách chỉn chu nhất, thông qua các sự kiện lớn nhỏ: Sinh nhật cho các thành viên nội bộ, ủng hộ bão lụt miền Trung… Cùng các ngày lễ lớn trong năm như: Nhân dịp Trung thu, ngày Quốc tế phụ nữ…

 

ki-niem-5-nam-thanh-lap-chi-nhanh-sai-gon-nam-phat-tai-ha-noi
Kỉ niệm 5 năm thành lập Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội

 

Phong-kinh-doanh-nhan-qua-trung-thu.
Phòng Kinh doanh Tại Sài Gòn Nam Phát nhận quà trung thu

2. Thư cảm ơn Đối tác & Khách hàng

Với sứ mệnh “Góp phần mang đến giải pháp công nghệ hiện đại cho ngành công nghiệp”. Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị cần để phục vụ Đối tác & Khách hàng một cách chỉn chu nhất.

Để thích nghi với sự vận động, thay đổi “chóng mặt” của xã hội, chúng tôi đã nhìn lại một chặng đường đã qua và những dự định, mục tiêu sắp tới. Do đó, công ty đã có nhiều điều chỉnh bên trong và bên ngoài cho các chiến lược, đường lối sắp đến. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có nhiều bất cập dẫn đến quy trình phục vụ chưa được tốt.

Chính vì điều này, Ban lãnh đạo và cả tập thể Sài Gòn Nam Phát xin hứa sẽ tiếp thu, điều chỉnh và sẵn sàng “Chấp Nhận – Đối Diện – Đổi Mới” để hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn.

Bước qua năm 2021, chắc hẳn dư âm của năm 2020 vẫn còn tồn đọng nhưng với tâm huyết, lí tưởng cùng những triết lý kinh doanh đã vạch ra, chúng tôi sẽ điều chỉnh mọi thiếu xót, nâng cao chất lượng với phong thái làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp đưa thương hiệu Sài Gòn Nam Phát đến gần hơn với Đối tác & Khách hàng trong và ngoài nước.

Một lần nữa, mong nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ phía Đối tác & Khách hàng. Và xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Sài Gòn Nam Phát trong thời gian qua. Hy vọng những sản phẩm, dịch vụ mà Sài Gòn Nam Phát mang đến sẽ được Quý Đối tác & Khách hàng tin tưởng, đón nhận trong thời gian tới.

 

thu-cam-on-doi-tac-va-khach-hang
Thư cảm ơn Đối tác và Khách hàng

 

Bài viết liên quan: