CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 – CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN NAM PHÁT

Chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 – Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát. Chào mừng ngày đất nước Việt Nam thêm tuổi mới, thêm niềm tin và thêm tinh thần, ý chí chiến thắng đại dịch Covid19 với tinh thần 2/9 bất diệt.

1. Chúc mừng ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9

Cách đây 74 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Hồ Chủ tịch, cả dân tộc Việt Nam triệu người như một, nhất tề vùng lên tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám thắng lợi, đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) – Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông-Nam-Á.

Và hôm nay ngày 2/9/2021, đất nước Việt Nam lại thêm tuổi mới với bao khát vọng, thành công và tin yêu cháy bỏng. Năm nay sẽ là một năm đầy dấu ấn với người dân cả nước khi tất cả mọi người đều đã, đang và sẽ cùng nhau CỐ GẮNG, cùng nhau CHUNG TAY, cùng nhau ĐẨY LÙI đại dịch COVID19.

Dịch Covid đã lấy đi sinh mạng bao con người, khiến nhiều gia đình phải mất mát, vất vả chia tay người thân. Và trên tuyến đầu chống dịch, hàng trăm nghìn bác sĩ, nhân viên y tế của Thành phố đang làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ sẵn sàng quên bản thân vì nhân dân phục vụ để chống lại con virus quái ác vô hình, vô ảnh và trong số họ không ít người đã bị lây nhiễm. Đây là lúc tái hiện lại tinh thần mà ông cha ta đã cùng nhau “Chống giặc” để giành lại quyền tự do và sống còn cho nước nhà.

Khắp nơi nơi vẫn còn đó lòng tốt tràn đầy, tình thương vẫn mênh mang. Những gì chúng ta đã và đang chứng kiến những ngày qua về tinh thần đoàn kết của người dân Thành phố và của cả nước dành cho Thành phố chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng.

 
sai-gon-nam-phat-quyet-tam-chien-thang-dai-dich
Sài Gòn Nam Phát – Quyết tâm chiến thắng đại dịch

Sài Gòn Nam Phát hy vọng “Chúng ta đã cố gắng, càng cố gắng hơn nữa, đã đoàn kết, càng đoàn kết hơn nữa, đã quyết tâm, càng quyết tâm cao hơn nữa”, càng khó khăn, phức tạp, càng phải đoàn kết, thống nhất, với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ”, “mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch”. Chúng tôi tin rằng với sự chung sức, đồng lòng “triệu trái tim, một ý chí” chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch COVID-19 để đất nước Việt Nam nhanh chóng bình phục và trở lại trạng thái bình thường, người dân có cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phục.

Nhân dịp Đất nước thêm tuổi mới, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát xin kính chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, thêm những niềm vui! Giữ vững tinh thần 2/9 bất diệt, cùng nhau đồng lòng, quyết tâm “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch”.

 
chuc-mung-ngay-quoc-khanh-nuoc-chxhcn-viet-nam-2-9
Chúc mừng ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9

Chúc toàn bộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có thêm tinh thần, vững tin chiến thắng và cùng nhau đón một ngày lễ Quốc khánh thật ý nghĩa.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát xin gửi tới toàn thể CB-NV những lời chúc sức khỏe và có ngày nghĩ lễ vui vẻ cùng người thân và gia đình, đừng quên thực hiện đúng chỉ thị nhà nước đưa ra để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

2. Thông báo nghĩ lễ Quốc Khánh 2/9 tại Sài Gòn Nam Phát

Hòa chung vào không khí hào hùng của ngày Quốc Khánh 02/09, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát xin gửi tới Quý Đối tác và Khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác cùng quan hệ lâu dài. Chúng tôi trân trọng và tri ân sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng. Đó là niềm tự hào, mục tiêu để chúng tôi phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện cho kế hoạch phối hợp làm việc giữa chúng tôi với Quý Đối tác và Khách hàng, Sài Gòn Nam Phát trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghĩ lễ Quốc khánh như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ 8h Thứ 4, ngày 01/09/2021 đến hết Thứ 5 ngày 02/09/2021.
  • Làm việc trở lại vào: Thứ sáu ngày 03/09/2021.

Sài Gòn Nam Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và hợp tác cùng Sài Gòn Nam Phát trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và mang đến những sản phẩm, giải pháp tối ưu cho khách hàng nói chung và ngành công nghiệp nói riêng. Hy vọng Quý đối tác và khách hàng sẽ luôn đồng hành và tiếp tục ủng hộ chung tôi trong thời gian tới.

Kính chúc mọi người sức khỏe và thành công hãy giữ vững tinh thần, lạc quan và cố gắng vượt qua đại dịch!

Bài viết liên quan: