CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỬA CUỐN NHANH KHÔNG MỞ ĐƯỢC?

Làm thế nào khi cửa cuốn nhanh không mở được? Nguyên nhân không mở được là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Cửa Cuốn Nhanh – Thiết Bị Cửa An Toàn Và Siêu Tiện Lợi

Cửa cuốn nhanh là loại cửa có tốc độ mở siêu nhanh. Cửa được ứng dụng nhiều trong nhà ở, kho xưởng, phòng sản xuất, thí nghiệm… Sản phẩm cửa cuốn nhanh Naviflex được vận hành theo cơ chế điều khiển tự động hoặc bán tự động. Lắp đặt nhanh chóng , bào hành 2 năm, sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001-2015 và HACCP.
cua-cuon-nhanh-trong-suot
Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh trong suốt uy tín

2. Ưu Điểm Vượt Trội Mà Sản Phẩm Sở Hữu

  • Tốc độ mở nhanh giúp cho công việc thuận lợi hơn. Vì bạn không mất thời gian chờ cửa mở. Điều này rất có ích cho những nơi thường xuyên có người ra vào như kho xưởng, kho lạnh.
  • Giúp giữ vệ sinh sạch sẽ và tránh bụi bẩn. Do cửa kín và tốc độ nhanh nên hạn chế bụi bẩn xâm nhập vào.
  • Với cửa lắp ở kho lạnh giúp bảo vệ nhiệt và tránh thoát nhiệt ra ngoài.
  • Cửa có tuổi thọ cao và ít bảo trì.
  • Không cần dùng sức mở chỉ cần sử dụng remote là mở được cửa. Ngoài ra một số cửa còn tích hợp điều khiển bằng điện thoại rất tiện ích.
Hạng mục thi công: Cửa cuốn nhanh Naviflex
Cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex

3. Cách Khắc Phục Sự Cố Cửa Cuốn Nhanh Không Mở Được?

Cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh và mang lại sự tiện lợi khi ra vào. Tuy nhiên. Tuy nhiên, sản phẩm có chất lượng đến đâu vẫn không thể tránh khỏi một số sai sót bất cập xảy ra. Riêng đối với trường hợp cửa cuốn nhanh không chạy thì phải làm thế nào? Trong quá trình sử dụng cửa sẽ khó tránh khỏi thời điểm nào đó cửa rơi vào tình trạng đứng im không mở được.
Cửa cuốn nhanh Naviflex được thiết kế hiện đại với những thông số kĩ thuật đặc thù riêng
Cửa cuốn nhanh Naviflex được thiết kế hiện đại với những thông số kĩ thuật đặc thù riêng
Với trường hợp này, doanh nghiệp nên lưu ý:
  • Kiểm tra lại nguồn điện xem có bị ngắt ở đâu không?
  • Kiểm tra lại remote xem có bị hỏng không?
  • Kiểm tra xem cửa có bị kẹt ở đâu không?
Nếu sau khi đã kiểm tra ba yếu tố cơ bản này mà vẫn không mở được cửa. Hãy nhanh chóng gọi ngay đến công ty sửa cửa uy tín để kịp thời kiểm tra và sữa chữa. Nhờ vậy mà giúp bạn khắc phục tình trạng cửa triệt để nhất.

4. Sài Gòn Nam Phát – Đơn Vị Cung Cấp Và Sửa Chữa Cửa Cuốn Nhanh Uy Tín Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối về cửa như cửa cuốn không mở được, cửa bi kẹt, cửa có tiếng kêu, cửa bị xô vào nhau… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn về tình trạng cửa. Sài Gòn Nam Phát không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn nhanh mà còn hỗ trợ các dịch vụ bảo hành, bảo trì toàn thời gian cho doanh nghiệp bạn. Nếu sản phẩm thay thế mới 100% sẽ bảo hành theo sản phẩm. Nếu chỉ sửa mà không thay thế sẽ bảo hành theo dịch vụ. Vì vậy, nếu có thắc mắc về cửa, cần sửa gấp khi cửa gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được chúng tôi phục vụ Quý Khách trong thời gian sớm nhất.    

Bài viết liên quan: