BỘ TRÙM TÚI KHÍ TRÁNH THẤT THOÁT HƠI LẠNH HIỆU QUẢ

Bộ trùm túi khí được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, kho xưởng, ở cửa ra vào xuất nhập hàng nhằm ngăn thất thoát hơi lạnh, giữ nhiệt, ngăn côn trùng,…

1. Bộ Trùm Túi Khí Là Gì?

1.1 Sự ra đời của bộ trùm túi khí

Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc đưa nền khoa học kỹ thuật công nghiệp tiên tiến trên thế giới vào nền công nghiệp Việt Nam, góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước là một việc làm đang được chú trọng. Đặc biệt là trong công nghệ chế biến thực phẩm đông lạnh, việc bảo vệ thực phẩm khỏi bụi, côn trùng và việc bảo quản cho thực phẩm luôn an toàn, sạch sẽ.
bo-trum-tui-khi-dock-shelter-
Bộ trùm túi khí Navidock tại Sài Gòn Nam Phát
Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, đặc biệt là cung cấp hàng ngàn bộ túi khí trùm xe.

1.2 Vài nét về Inflatable Dock Shelter

Bộ trùm túi khí có tên tiếng anh là Inflatable Dock Shelter. Đây là giải pháp chống thất thoát hơi lạnh khi thân xe kết nối với kho lạnh, giúp nhiệt độ trong kho luôn ổn định ngăn bụi bẩn, nắng, mưa cũng như sự xâm nhập của côn trùng khi xuất nhập hàng. Sản phẩm có kết cấu bao che, khả năng chịu nhiệt tốt,… rất thích hợp để sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ thấp.
bo trum tui khi
Bộ trùm đuôi xe container là gì?
Thiết bị này chuyên sử dụng để hạn chế những rủi ro về vấn đề vệ sinh thực phẩm (nếu kho lạnh chứa các loại thực phẩm, thuỷ hải sản,…), đảm bảo chất lượng hàng hoá, đem đến hiệu quả cao trong việc chuyển giao hàng hoá.

2. Cấu Tạo Của Bộ Trùm Túi Khí

Inflatable Dock Shelter có hai loại một là loại túi khí được sản xuất từ vải bạt nhựa polyvinyl với độ dày từ 3mm và một loại là bạt che làm bằng cao su cao cấp bền bỉ dày 5mm. Đây là loại vải bạt tổng hợp có độ bền cơ học cao, chịu được nhiệt và va đập rất tốt, chống nước,…
bo trum tui khi navidock
Dock shelter có hệ thống điều khiển bán tự động
Phần kết cấu cố định Inflatable Dock Shelter được gia cố từ hệ khung thép hộp mạ kẽm nhập khẩu, giúp khả năng chống chịu lực tốt, vững chắc đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm hoạt động dễ dàng và nhẹ nhàng với cáp neo mạ kẽm, khung thép định vị an toàn. Sử dụng ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

3. Ứng Dụng Của Sản Phẩm

Với kết cấu bao bọc trọn khung xe, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng nên Inflatable Dock Shelter được ứng dụng rộng rãi tại những nhà máy thủy hải sản, khu vận chuyển dược phẩm, siêu thị hay cửa hàng đông lạnh,… giúp cho hàng hóa có thể tránh được bụi bẩn, côn trùng hay những tác động xấu của thời tiết.
Dự án Bạt che tại Bình Định
Dự án Bạt che tại Bình Định

4. Mua Bộ Trùm Túi Khí Chất Lượng, Uy Tín Tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp các sản phẩm Inflatable Dock Shelter chất lượng, thương hiệu hiện đại từ Navidock. Đại diện là thương hiệu nổi tiếng được tin dùng bởi chất lượng và năng lực sản xuất, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ. Thông Tin Liên Hệ:
  • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
  • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
  • Email: sales@saigonnamphat.vn.

Bài viết liên quan: