BẠT CHE CỐ ĐỊNH CÓ TÍNH CHẤT GÌ ĐẶC BIỆT?

Bạt che có kết cấu đặc biệt với khả năng tự co giãn, kết cấu này giúp cho việc phủ kín thân xe cùng với việc kết nối hệ thống xuất nhập hàng.

1. Bạt Che Dock Seal Là Gì?

Bạt che là thiết bị giúp cho quá trình bốc dỡ hàng hóa trở nên an toàn và hiệu quả, đảm bảo chất lượng hàng hóa còn nguyên vẹn. Là sản phẩm có kết cấu có phần tương tự như bộ trùm túi khí, sản phẩm có khả năng co giản để trùm kín phần đuôi xe của xe container với cửa kho. Từ đó giúp hàng hóa trong kho không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hại bên ngoài.
Dock Seal là gì?
Dock Seal là gì?

2. Một Số Đặc Tính Kỹ Thuật Của Sản Phẩm

  • Khung định vị : Sử dụng vật liệu thép cường lực có độ dày 2mm;
  • Chất liệu bạt :  Vải PVC Polyvinyl clorua;
  • Chiều cao bạt đỉnh: 1000mm với độ dày 3mm ;
  • Kết cấu : Được thiết kế chuyên biệt với cấu tạo từ miếng đệm bọt dạng khuôn mẫu và phủ lớp vải chóng mài mòn. Từ đó tạo một lớp đệm kín để ngăn bụi, các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài.
Cấu tạo đơn giản
Cấu tạo đơn giản

3. Tính Năng Nổi Bật Của Sản Phẩm

Hội tụ những tính năng ưu việt, có khả năng co giản nhằm mục đích trùm kín phần đuôi xe của xe tải với cửa kho. Sản phẩm được ra đời như thiết bị hữu dụng nhất cho công tác luân chuyển hàng hóa.
  • Độ bền cao, bền bỉ: Sử dụng chất liệu vải tổng hợp PVC với độ bền cơ học rất cao, chịu nhiệt tốt và chống nước hiệu quả. Ngoài ra, khung định vị sử dụng thép cường lực chắc chắn, có khả năng chống chịu cao.
  • Ngăn chặn sự xâm nhập của tác nhân gây hại: Bảo vệ hàng hóa khỏi tác nhân gây hại là công năng chính của sản phẩm. Hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, kiểm soát nhiệt độ tốt, không làm thất thoát nhiệt. Vì thế, nhiệt độ trong kho luôn được ổn định.
  • Sản xuất linh hoạt: Được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng sao cho kích thước bạt che phù hợp với kích thước thùng xe, kể cả những loại xe có chiều cao khác nhau.
Nhiều công năng vượt trội
Nhiều công năng vượt trội
Nguyên lý hoạt động: Sử dụng các lá bạt ép chặt vào thùng xe nhờ lực căng của lò xo, tạo độ khít cho cửa và kho xuất nhập hàng.

4. Ứng Dụng Sản Phẩm

Được ứng dụng khá rộng rãi trong thời gian gần đây, bạt che thường được lắp đặt tại cửa ra vào của kho lạnh nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm, xưởng chế biến thủy hải sản,…

5. Mua Bạt Che Cố Dịnh Ở Đâu Là Chất Lượng?

Cấu tạo với các chất liệu có độ bền cơ học cao nên tính bền bỉ và linh hoạt khá vượt trội. Sản phẩm đã và đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt và sử dụng. Sài Gòn Nam Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bạt che uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của các nhà đầu tư bởi hàng loạt các tính năng chuyên dụng của nó. Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đến khách hàng một cách nhanh chóng về chi tiết sản phẩm và cách thức mua hàng ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: