BÀN NÂNG SCISSOR LIFT TABLES CÓ ĐỘ CHỊU TẢI NHƯ THẾ NÀO?

Bàn nâng là giải pháp hữu hiệu trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Vậy độ chịu tải là bao nhiêu mà có thể giảm chi phí nhân công, tăng năng suất làm việc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin cần thiết về sản phẩm.

1. Tổng quan về bàn nâng

Bàn nâng thủy lực là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong kho xưởng nhờ ưu điểm nâng người và hàng hóa lên cao với mức tải trọng đa dạng khác nhau. Ngoài ra, bàn nâng còn là giải pháp vận chuyển hàng hóa trong hầu hết các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, xe cộ, công nghiệp, dệt may… Với tiêu chí sử dụng đảm bảo sự an toàn, tính bảo mật và hiệu quả.
dia chi san xua ban nang uy tin 2 1
Bàn nâng thủy lực

2. Cấu tạo của bàn nâng

  • Đây là thiết bị được cấu tạo bởi sàn nâng thủy lực gắn với phần trên là thiết bị cắt kéo được nối liền.
  • Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng.
  • Các bộ phận được thiết kế phù hợp với trọng lượng, kích thước, chức năng mà khách hàng yêu cầu.
  • Sàn nâng được đánh giá an toàn, đảm bảo tính tiện ích cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường có bàn nâng thủy lực đơn và thủy lực đôi. Với bàn nâng đôi được cấu tạo 2 ti bơm thủy lực để chạy nhanh hơn do đó tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng hơn.

3. Ưu điểm của bàn nâng Scissors lift table

– Cải thiện năng suất: Trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, bàn nâng giúp tăng năng suất làm việc, hỗ trợ nâng hạ hàng hóa làm giảm thời gian bị gián đoạn khi di chuyển hàng hóa lên các tầng khác nhau.

– Đa dạng sản phẩm: Ngày nay, để dấp ứng nhu cầu sử dụng bàn nâng chữ X, nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại bàn nâng có kích thước, tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu và khu vực bốc dỡ hàng hóa.

– An toàn: Chấn thương do mang vác các vật nặng là nguyên nhân chính dẫn đến những tai nạn đáng tiếc xảy ra tại nơi làm việc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thời gian, năng suất làm viêc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nguồn nhân lực. Giờ đây, nhờ bàn nâng này, có thể giảm thiểu nhân sự, tiết kiệm chi phí và tăng sự an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho tất cả các doanh nghiệp.

ban nang thuy luc la gi
Bàn nâng thủy lực được ứng dụng tại kho
  1. Độ chịu tải của bàn nâng thủy lực
Bàn nâng và hạ được nhiều loại hàng hóa có tải trọng lớn lên đến 7000 (kg)
  • Có thể dừng khẩn cấp bằng cách cắt hoặc làm mất điện áp.
  • Hệ thống van an toàn không bị lọt bên trong các xy lanh thủy lực.
  • Tín hiệu an toàn được thông báo bởi miếng dán trên thiết bị.
  • Thiết kế nhỏ gọn, ít tốn diện tích lắp đặt, ít tốn diện tích lưu trữ
ban nang thuy luc sgnp
Tải trọng của bàn nâng

5. Địa chỉ lắp đặt bàn nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt bàn nâng thủy lực là công việc đòi hỏi kỹ năng và kiến thức chuyên môn, vì vậy không phải ai cũng có thể làm được. Bạn nên lực chọn đơn vị chuyên sản xuất bàn nâng thủy lực để lắp đặt bàn nâng. Trong đó, đơn cử là Sài Gòn Nam Phát là đơn vị đã và đang vừa cung cấp và lắp đặt bàn nâng thủy lực uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trước khi thực hiện lắp đặt bàn nâng, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như yêu cầu cần thiết để thống nhất thiết kế. Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì thì đừng lo lắng, tại Sài Gòn Nam Phát có đầy đủ chế bộ bảo hành và bảo trì sản phẩm nếu mua tại đây.

dia chi san xua ban nang uy tin 1
Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị sản xuất bàn nâng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt bàn nâng hạ công nghiệp, Sài Gòn Nam Phát tự hào đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Sài Gòn Nam Phát luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng phục vụ cho công tác bốc dỡ hàng hóa trong công nghiệp.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề thi công lắp đặt hay thông tin chi tiết về sản phẩm thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Bài viết liên quan: