techparimal news

Sự chuyển biến của ngành cửa Việt Nam, bạn đã biết? Cửa truyền thống được biết đến với công dụng che nắng, che mưa cùng chất liệu gỗ, thép đơn giản. Vậy ngày nay, nó đã được chuyển biến và bức phá như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Tổng quan về cửa ra vào

Cửa là một cấu trúc di chuyển được sử dụng để mở hay đóng một lối ra vào. Cửa thường di chuyển xoay quanh một trục và có bản lề để thay đổi vị trí của các cánh cửa, có thể trượt hoặc xoay bên trong của một không gian nhất định.

tong-quan-ve-cua-truyen-thong
Tổng quan về cửa truyền thống

Cửa truyền thống được làm từ chất liệu gỗ thô sơ, thiết kế đơn giản gắn liền với ngôi nhà nhằm bảo vệ con người và che nắng che mưa.

2. Sự chuyển biến của ngành cửa Việt Nam

2.1 Công dụng của cửa mang lại

 • Khi mở cửa, công trình (tòa nhà, ngôi nhà…) có thể đón gió và ánh sáng.
 • Cửa đóng lại tạo sự tách biệt tương đối với không gian bên ngoài.
 • Chống mưa nắng, giảm bớt tiếng ồn.
 • Bảo vệ an toàn cho người và cửa khỏi trộm cắp.
 • Đảm bảo sự riêng tư và mang đến tính thẩm mỹ cao.

2.2 Sự chuyển biến của ngành cửa Việt Nam

Ngày nay, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cửa lại được chuẩn hóa không chỉ về mẫu mã mà còn mang đến chất lượng cao. Nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đòi hỏi cửa cần phải linh hoạt và tính năng độc đáo hơn.

Chính vì vậy, cửa được thiết kế, điêu khắc độc đáo hơn, mới lạ hơn đáp ứng tính thẩm mỹ. Cấu tạo của cửa mang nhiều chi tiết và bộ phận chắc chắn hơn bởi chất liệu tốt hơn.

cua-thep-van-go-chong-chay
Cửa thép vân gỗ chống cháy Naviflex

Ngoài khả năng đóng mở, che mưa, che nắng thì cửa lại tiếp tục có thể ngăn ngừa sự lây lan của đám cháy bảo vệ tài sản và tính mạng của con người.

3. Sài Gòn Nam Phát – Bứt phá giải pháp tối ưu cho ngành cửa Việt Nam

Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ cũng như những nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước đã và đang kinh doanh cần một giải pháp cửa hiệu quả và tối ưu.

Sài Gòn Nam Phát đã không ngừng học hỏi và cải tiến dòng cửa truyền thống thành hệ thống cửa công nghiệp theo tiêu chuẩn thương hiệu Việt, Chất lượng Châu Âu.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp cửa nhằm hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ và côn trùng tối ưu. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình vận hành hệ thống sản xuất.

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Dòng cửa công nghiệp được cải tiến

Từ đó, Sài Gòn Nam Phát đã cho ra đời các sản phẩm cửa công nghiệp với thương hiệu Naviflex: Cửa trượt trần (Overhead Door), Cửa cuốn nhanh (High Speed Door), Cửa cuốn kim loại (Roller Shutter Door), Cửa chống cháy (Fire Door), Cửa kho lạnh (Cold door)…

Các sản phẩm cửa tại Naviflex không chỉ phù hợp cho nhà ở mà còn phù hợp với đa dạng ngành nghề giúp nhà máy, kho xưởng tối ưu hóa quy trình kiểm soát, tăng hiệu xuất trong công tác kho vận cũng như bảo quản hàng hóa.

4. Tại sao nên chọn mua sản phẩm cửa tại Sài Gòn Nam Phát

Mỗi sản phẩm cửa tại Sài Gòn Nam phát có các tính năng, công dụng và sứ mệnh khác nhau. Các dòng cửa đóng mở truyền thống ra vào ngày xưa chỉ có tác dụng, chống mưa, nắng, trống trộm thì hệ thống cửa tại Sài Gòn Nam Phát lại có tính năng độc đáo hơn:

 • Tốc độ đóng mở nhanh từ 0.8 m/s – 2.0 m/s;
 • Ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập;
 • Kháng gió tốt, ngăn thất thoát nhiệt tối ưu;
 • Tiết kiệm chi phí với khả năng tự phục hồi khi xảy ra va chạm;
 • Chống cháy hiệu quả;
cua-chong-chay-naviflex-tai-sai-gon-nam-phat
Cửa có công dụng chuyên chống cháy thương hiệu Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát
 • Bảo vệ người và tài sản tuyệt đối;
 • Đóng mở cửa bằng vân tay đảm bảo chống trộm tuyệt đối…

Tất cả các sản phẩm tại Sài Gòn Nam Phát là giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp, chế biến thủy hải sản, kho lạnh… với công nghệ Châu Âu.

cua-cua-cuon-nhanh-panel
Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn kim loại thương hiệu Naviflex

Ngoài ra, cửa được sản xuất với chất liệu nhôm, thép, màn nhựa PVC… đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Màu sắc độc đáo, kiểu dáng đa dạng đáp mang lại tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ có một kích cỡ, tại Sài Gòn Nam Phát còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn, giao hàng và lắp đặt tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm lượng lớn thời gian và chi phí.

Ngại gì không thử? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cửa công nghiệp nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để nhận được giải pháp cửa hiệu quả ngay hôm nay.

 

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail