techparimal news

Dịch bệnh Corona đang hoành hành đã ảnh hưởng khá lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đang khốn đốn vì không đủ nguồn cung sản phẩm kinh doanh cho khách hàng. Trước tình hình bất ổn như hiện tại, Sài Gòn Nam Phát vẫn bình ổn giá và đảm bảo các sản phẩm kinh doanh như: cửa cuốn nhanh, sàn nâng tự động và các thiết bị kho vận khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp bị cuốn vào dịch cúm Corona

Để ngăn chặn tình trạng virus lây lan, một số quốc gia đã tiến hành đóng cửa biên giới đối với Trung Quốc và hoãn các chuyến bay đối với các du khách nước ngoài. Trước tình hình này, một số doanh nghiệp cho hay bị bất ngờ do đứt nguồn hàng từ Trung Quốc. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất lo mất nguồn nguyên liệu, sẽ phải dừng sản xuất hoặc bán hàng. 
Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam
Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam

Nhiều chủ doanh nghiệp đang tỏ ra khá lo lắng về tình hình kinh doanh do dịch cúm: “Hiện công ty đang cân nhắc nhiều thứ, nhất là hàng hóa sợ không đảm bảo, sợ đứt nguồn hàng, ảnh hưởng đến việc kinh doanh”.

Đại diện hệ thống bán lẻ điện thoại 24h Store cho biết dự trữ dồi dào nhưng thực tế, sản phẩm của các thương hiệu Trung Quốc như Asus, Xiaomi đang bị “đứng” do hàng chưa nhập được, bên phía Trung Quốc cũng chưa làm việc lại.

Không riêng mặt hàng điện thoại, từ mỹ phẩm, nước hoa, vật liệu xây dựng, thiết bị kho vận nhập khẩu,… đều bị ảnh hưởng. Các nhà cung cấp thiết bị kho vận cũng đang lao đao tìm kiếm nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các công trình, dự án.

Thiết bị kho vận có hiện tượng hụt hàng, tăng giá

Trong năm 2020, nhiều dự án, công trình nhà xưởng được khởi công xây dựng kéo theo nhu cầu trang bị các giải pháp, thiết bị kho vận, thiết bị trong nhà xưởng cũng tăng lên. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh do Covid 19 ngày càng phức tạp đã ảnh hưởng đến thời gian nhập khẩu các thiết bị kho vận về Việt Nam, hầu hết các sản phẩm về đến Việt Nam rất chậm, thậm chí bị đứt luôn nguồn hàng khiến các doanh nghiệp lo lắng. Bên cạnh đó, giá cả của các thiết bị kho vận cũng có xu hướng tăng cao hơn khiến nhiều nhà đầu tư e ngại.

Sài Gòn Nam Phát bình ổn giá, không để thiếu hàng trong mùa dịch Corona

Dự đoán trước tình hình biến động của thị trường do ảnh hưởng dịch bệnh Corona. Trước đó, Sài Gòn Nam Phát đã sớm dự trữ số lượng lớn các sản phẩm nhập khẩu để cung cấp cho khách hàng.

 
Sài Gòn Nam Phát bình ổn giá trong mùa dịch Corona
Sài Gòn Nam Phát bình ổn giá trong mùa dịch Corona
 

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhà máy được xây dựng riêng biệt, mỗi năm, Sài Gòn Nam Phát tự sản xuất trên 800 sản phẩm như: Cửa cuốn nhanh trên 320 bộ, cửa cuốn kim loại 260 bộ, màn nhựa 500000 mét, sàn nâng tự động trên 220 bộ, cùng với đó là hơn 2500 sản phẩm nhập khẩu khác như đèn diệt côn trùng Navilight, Quạt chắn gió,… để đáp ứng nguồn cung tại thị trường Việt Nam. Với giá cả bình ổn cùng nguồn hàng chất lượng cao tại thời điểm dịch bệnh đang hoành hành. Nếu bạn đang cần mua và lắp đặt các thiết bị kho vận, giải pháp xuất nhập hàng thì Sài Gòn Nam phát là đơn vị bạn không thể bỏ qua.

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail