Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là một phương pháp hữu hiệu nhất dùng để ngăn hơi lạnh thất thoát trong khu vực sử dụng hệ thống lạnh như kho lạnh, phòng lạnh,…

1. Thế Nào Là Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh?

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là một loại màn nhựa dẻo được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngày nay rèm nhựa pvc ngăn lạnh không còn xa lạ với người dùng, chúng ta có thể sử dụng tại gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xưởng sản xuất,…
man-nhua-ngan-lanh-ngan-bui
Màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

2. Nhu Cầu Sử Dụng Màn Nhựa Hiện Nay

Trong các công ty nhà máy sản xuất, chế biến trong lĩnh vực sản xuất lương thực thực phẩm, đồ nông sản, thủy sản hay trong các kho chứa đồ đông lạnh của siêu thị, hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày thực phẩm, đặc biệt là trong kho đông lạnh thì khâu bảo quản thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Làm sao giữ nhiệt độ để bảo quản thực phẩm thật tốt. Có như vậy, nguồn thực phẩm được đóng gói, xuất khẩu mới đảm bảo chất lượng.
uu-diem-rem-nhua-ngan-lanh-dieu-hoa
Ưu điểm của màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa
Vì những lý do trên, sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh được xem là giải pháp hữu hiệu  nhất cho các doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng lâu dài, độ linh hoạt cao và còn giúp bảo quản thực phẩm trong môi trường nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và không bị hư hỏng.Rèm nhựa pvc ngăn lạnh là những tấm màn nhựa mỏng có nhiều kích thước khác nhau, những tấm màn được xếp chồng lên nhau tạo thành một bức màn kín, mức độ xếp chồng dày hay mỏng tùy thuộc vào kích thước cửa và vị trí  cần lắp đặt gió nhiều hay ít. Khi đó bức màn chắn có thể ngăn được hơi lạnh thất thoát, giữ nhiệt độ biên trong không bị thay đổi. Bên cạnh đó, nhờ bức màn nhựa có độ kín khít cao mà có thể ngăn được bụi bẩn, giẩm tiếng ồn, ngăn ngừa côn trùng bay xâm nhập vào bên trong.

3. Thông Số Kỹ Thuật Và Đăc Điểm Sản Phẩm

  • Hình dáng :  trơn mịn hoặc có gân sóng đôi
  • Màu sắc : trắng trong hoặc xanh trong
Màn nhựa pvc ngăn lạnh là một loại nhựa dẻo được sản xuất với thành phần chất liệu đặc biệt, không có chất phụ gia, không có chất DOP, DESH gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn có nhiều tác dụng trong ngành công nghiệp điện.
rem-nhưa-ngan-lanh
Rèm/màn nhựa PVC ngăn lạnh, côn trùng gây hại
Ngoài ra, những tấm màn kết hợp với phụ kiện như thanh treo và pattreo màn nhựa. Chất liệu phụ kiện có hai loại là inox và sắt sơn tĩnh điện. Kết hợp với phụ kiện, những tấm màn nhựa trở nên linh động hơn, nhân viên có thể vén màn đi qua lại dễ dàng và sau đó những tấm màn sẽ trở lại vị trí ban đầu.

4 . Đơn Vị Cung Cấp Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh Tại Sài Gòn Nam Phát

Công ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hàng đầu về các sản phẩm màn nhựa PVC, rèm nhựa PVC và các loại phụ kiện đi kèm như: màn nhựa PVC trong suốt, màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, màn nhựa PVC ngăn khu vực rửa xe,…Với giá thành hợp lý, dịch vụ thi công nhanh chóng cùng với chế độ bảo hành chu đáo. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong công tác cung cấp và lắp đặt.Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với:Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống Kho/Xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
  • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
  • Email: sales@saigonnamphat.vn.
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail