techparimal news

Trong nhà luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, cơ thể uể oải nhưng không hiểu lý do tại sao? Rất có thể không gian trong nhà bạn đang bị ô nhiễm.

Hiện tượng không khí trong nhà bị ô nhiễm do các nguyên tố hóa học gây ô nhiễm như fomaldehyde, benzen, ammonia, radon.

Trong đó thì HCHO tức fomaldehyde là nguy hại nhất, nó thường có trong các đồ dùng được sản xuất từ Trung Quốc. Những hợp chất này sẽ phát tán dần dần trong nhà bạn trong nhiều năm và gây hại cho sức khỏe của bạn.

Các tác nhân gây ô nhiễm trong nhà 
Các tác nhân gây ô nhiễm trong nhà 

 Khói thuốc lá: có chứa trên 4.000 chất ở dạng khí và hạt, gây kích ứng mạnh và có ít nhất 40 hợp chất gây ung thư ở người. Các hợp chất này gây khó chịu, tăng rủi ro về ung thư và mắc các bệnh về tai, mũi, họng và phổi. Đặc biệt, gây ra bệnh hô hợp ở trẻ em.

Các hợp chất hữu cơ lơ lững: Với hơn 100  hợp chất hữu cơ bay lơ lững trong môi trường từ nhiều nguồn như mỹ phẩm, sơn tường, chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng …. Các hợp chất hữu cơ bay hơi này dẫn đến làm suy nhược thần kinh, gây kích ứng cho mắt, mũi, họng, tạo cảm giác mệt mỏi, nhức đầu, rối loạn thị giác và còn nhiều tác hại khác. Thậm chí nhiều hợp chất hữu cơ còn có khả năng gây ung thư cho con người.

Formaldehyde (HCHO): Là một loại khí cay, không màu, được thải ra từ các hạt urê kết dính trong các vật liệu xây dựng và các thiết bị đốt như bếp ga, lò sưởi cùng với những vật dụng trang trí nội thất như vải, bông cách nhiệt, thảm… Chất này nếu có thể gay kích ứng mắt, mũi, họng gây hắt hơi, ngạt mũi, ho nếu ở nồng độ thấp còn nếu ở nồng độ cao, nó có thể gây cảm giác khó thở và buồn nôn. Formaldehyde thuộc nhóm chất có thể gây ung thư.

Ô nhiễm sinh học: Là khi bạn bảo trì máy lạnh, dọn dẹp nhà cửa hay thông cống nghẹt không đúng lịch trình dẫn đến các loại nấm móc phát triển và tạo ra các loại vi khuẩn cũng như bụi bẩn gây hại đến đường hô hấp dẫn đến các bệnh như ho, viêm mũi hay hen suyễn.

Khí hiếm: Là loại khí phát ra từ đất đá hay các các vật liệu xây dựng như bê tông, đá granits… Nếu tiếp xúc với chất này thường xuyên dễ gây các bệnh hô hấp thậm chí dẫn đến ung thư giảm khả năng hoạt động trí óc.

Lắp đặt quạt Himpel - giải pháp loại bỏ khí hại ra khỏi không gian của bạn
Lắp đặt quạt Himpel – giải pháp loại bỏ khí hại ra khỏi không gian của bạn

Các chất khí gây hai cho sức khỏe con người, việc tìm ra giải pháp đề phòng và loại bỏ các chất này ra khỏi không gian sống và làm việc. Xây dựng một hệ thống thông gió là giải phải hiệu quả cho không gian trong nhà.

Hiện nay, có khá nhiều loại máy quạt thông gió giá rẻ bày bán trên thị trường, tuy nhiên, những dòng máy đó có thật sự hiệu quẩ?. Dòng máy quạt thông gió Nafuji và Himpel là nhãn hàng được hàng triệu người tin dùng.

Xem chi tiết sản phẩm quạt thông gió, TẠI ĐÂY

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát là công ty độc quyền nhập khẩu dòng quạt Nafuji và Himple trên thị trường Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm quạt thông gió vượt trội, với giá cả không nơi nào tốt hơn.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail