Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng Quý khách đến với website www.saigonnamphat.vn được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin quan trọng về các Điều kiện cũng như các Điều khoản liên quan đến quyền pháp lý của bạn trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của chúng tôi.

Website của chúng tối và các dịch vụ trên website được xây dựng và thuộc sở hữu của công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát. Việc sử dụng website và các thông tin, dịch vụ trên website đồng nghĩa với bạn đồng ý với những nội dung trong quy định. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không truy cập website và sử dụng dịch vụ trên website.

Dựa trên hoạt động kinh doanh thực tế và các quy định pháp luật, chúng tôi có quyền chỉnh sửa, bổ sung hoặc loại bỏ nội dung phù hợp, tất cả những thay đổi sẽ được đăng công khai trên website.

1. ĐỊNH NGHĨA

“Người bán/ Chúng tôi” được đề cập đến ở đây chính là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Nam Phát (Gọi tắt là Sài Gòn Nam Phát) bao gồm tất cả công ty con, chi nhánh, các nhân viên, các đại diển và các tổ chức liên kết.

“Người mua/ Khách/ Bạn” là người truy cập website cần tham khảo sản phẩm, dịch vụ của Sài Gòn Nam Phát hoặc mua, sử dụng sản phẩm các dịch vụ của Sài Gòn Nam Phát cung cấp, có quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ theo quy định pháp luật hiện hành.

Các thương hiệu của từng dòng sản phẩm sẽ được Sài Gòn Nam Phát để cập đến rõ ràng và chi tiết trên văn bản hợp đồng.

2. CÁC HÀNH VI CẤM THỰC HIỆN KHI TRUY CẬP WEBSITE VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  • Sử dụng dịch vụ đã mua vào bất kì mục đích, với bất kỳ hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, gây tổn hại đối với trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Vi phạm các quy định hiện hành của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cũng như các quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam về các hành vi vi phạm pháp luật trên mạng internet.
  • Lưu trữ, truyền bá các dữ liệu mà việc đó có thể cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức vi phạm pháp luật; hoặc có các hành vi xâm phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc xâm phạm bí mật kinh doanh, xâm phạm các quyền lợi hợp pháp của Sài Gòn Nam Phát.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Phương thức và thời gian thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dựa trên thỏa thuận giữa Sài Gòn Nam Phát và Người Mua sẽ được ghi rõ trên hợp đồng.

Đơn giá sẽ được giữ cố định theo như thỏa thuận, không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện Hợp đồng kể cả trường hợp có trượt giá.

4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Người bán có nhiệm vụ cung cấp sản phẩm đến người mua theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Đảm bảo đúng với thông tin địa chỉ người mua cung cấp trong đơn đặt hàng và theo thời gian được quy định hoặc theo như khách hàng yêu cầu phù hợp.

Người mua cần phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác nhận vào phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại chứng từ liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

Người bán sẽ không chịu trách nhiệm vì những lý do khách quan làm chậm trễ thời gian giao hàng như vấn đề sự cố giao thông vận tải, sự chậm trễ từ các nhà cung cấp, tranh chấp lao động, thiên tai, hoặc bất kì vấn đề nào ngoài tầm kiểm soát của người bán.

5. HÌNH ẢNH

Sài Gòn Nam Phát có quyền chụp ảnh lưu trữ trong quá trình giao nhận, thi công, lắp đặt các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bao gồm cả hiện trạng trước, trong giai đoạn lắp đặt và sau khi hoàn thành dự án.

6. GIẤY PHÉP VÀ KIỂM TRA

Người bán phải đảm bảo rằng mọi giấy phép cần thiết liên quan đến sản phẩm vẫn đang và sẽ có đầy đủ giá trị hiệu lực. Phạm vi áp dụng của các giấy phép phù hợp cho mục đích sử dụng của người mua

Người bán sẽ thực hiện thi công công việc theo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng thể hiện trong Hợp đồng. Đảm bảo chất lượng Hàng hóa theo đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật theo quy định tại Hợp đồng. Cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ bao gồm: yêu cầu thanh toán, biên bản nghiệm thu có xác nhận của người mua, hóa đơn GTGT hợp lệ.

7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp Sài Gòn Nam Phát không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại, mất mát, tổn thất mà người mua phải chịu trừ khi do lỗi cố ý của Sài Gòn Nam Phát gây ra. Trách nhiệm của Sài Gòn Nam Phát đối với người mua (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm trong hợp đồng.

8. TẠM NGỪNG, HỦY BỎ HỢP ĐỒNG

Đơn đặt hàng chỉ có thể bị hủy bỏ chỉ khi có thỏa thuận trước bằng văn bản hợp đồng của cả người mua và người bán.

Bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng đã ký kết với bất kỳ lí do nào sẽ bị phạt mức phí hợp lý dựa trên tổng giá trị đơn hàng và trên trạng thái đơn hàng theo quy định trên hợp đồng ghi rõ.

Các trường hợp tạm ngừng thực hiện Hợp đồng

a. Người bán thực hiện Hợp đồng không đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật theo quy định tại Hợp đồng.

b. Các trường hợp bất khả kháng.

c. Người mua có quyền tạm ngừng thực hiện hợp đồng nếu người bán không thực hiện việc thanh toán đúng như thỏa thuận của hợp đồng.

d. Thông báo tạm ngừng thực hiện Hợp đồng: Khi một bên tiến hành tạm ngừng thực hiện Hợp đồng do lỗi của bên còn lại gây ra, bên đó phải thông báo cho bên còn lại biết bằng văn bản và cùng bàn bạc giải quyết để tiếp tục thực hiện đúng Hợp đồng.

Các trường hợp hủy bỏ Hợp đồng

a. Trước khi tiến hành hủy bỏ Hợp đồng, người mua phải thông báo ngay cho người bán biết về việc hủy bỏ; nếu không thông báo mà gây thiệt hại cho người bán, thì người mua phải bồi thường tất cả thiệt hại thực tế phát sinh cho người bán.

b. Khi Hợp đồng bị hủy bỏ thì Hợp đồng không có hiệu lực từ thời điểm ký kết.

Chúng tôi đảm bảo những quy định và chính sách trong các điều khoản được đưa ra nhằm để bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng với mục đích đúng đắn, đồng thời hướng đến chất lượng dịch vụ và tính ổn định lâu dài. Các chính sách cũng nhằm mục đích ngăn chặn những hành vi lạm dụng, phạm pháp.

Sài Gòn Nam Phát