techparimal news

Đây là chủ đề hoạt động team building 2018 diễn ra từ ngày 2 – 4/8/2018. Các hoạt động trong chương trình tạo môi trường cho các thành viên trong công ty gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Mục lục:

Together we win

Hoat động team building tại Bình Châu - Hồ Cốc năm 2018
Hoat động team building tại Bình Châu – Hồ Cốc năm 2018

Diễn ra trong 3 ngày 2 đêm, tại Bình Châu – Hồ Cốc, hoạt động team building của Sài Gòn Nam Phát đã diễn ra tại Bình Châu – Hồ Cốc. Vẫn với slogan “Together we win “, toàn công ty đã có những giây phút vui chơi thoải mái, “bá đạo”, vui quên lối về.

 

Đêm lửa trại - Thắp sáng trái tim - kết nối yêu thương
Đêm lửa trại – Thắp sáng trái tim – kết nối yêu thương

Cùng khởi động nào !
Cùng khởi động nào !

Điều đặc biệt của hoạt động lần này, đó là Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Tại đêm gala Giám đốc Võ Trung Nam bày tỏ sự cảm ơn những đóng góp, sự nổ lực của các thành viên trong sự phát triển của công ty trong 5 năm qua.

Giám đốc Võ Trung Nam chia sẻ và động viên các anh em công ty
Giám đốc Võ Trung Nam chia sẻ và động viên các anh em công ty

Giám đốc Võ Trung Nam mong muốn “Với những gì chúng ta đã trải qua, đã làm được, chúng ta cần và phải có trách nhiệm cao hơn. Tôi nghĩ rằng, trách nhiệm đó là hết sức cao đẹp, đáng để chúng ta gánh vác. Mong rằng, các bộ phận sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp hơn trong công việc, chỉ có vậy, sự chuyên nghiệp mới có thể khiến khách hàng quay trở lại. Và đó là điều chúng ta bắt buộc phải làm, phải đạt được nếu muốn tiếp tục thành công.” Nhân dịp này, thay mặt Ban giám đốc, xin được cảm ơn tất cả anh chị em nhân viên đã nỗ lực làm việc, cống hiến trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn gia đình và người thân các bạn đã ủng hộ, đồng hành cùng Nam Phát.

Nhân dịp này, khen thưởng các bộ phận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017 và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp phát triển của công ty trong giai đoạn 2013-2018.

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail