techparimal news

Sài Gòn Nam Phát tổ chức Ngày phụ nữ Việt Nam & Sinh nhật tháng 10. Nhằm nhân đôi niềm vui và bày tỏ lời cảm ơn đến những đồng nghiệp yêu quý của mình. Các anh/em tại Sài Gòn Nam Phát đã cất công tổ chức một buổi tiệc đầy vui vẻ và ý nghĩa.

1. Tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam và sinh nhật thành viên tháng 10

Nhằm tôn vinh các chị em Sài Gòn Nam Phát nhân ngày 20-10. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã tổ chức chương trình “Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 & sinh nhật tháng 10” dành riêng cho chị em tại đây.

banh-kem-chuc-mung-ngay-20-10-va-sinh-nhat-thanh-vien-thang-10
Bánh kem chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam & sinh nhật thành viên tháng 10

Trong những thành công của Sài Gòn Nam Phát không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Và tập thể “hậu phương vững chắc” này đã khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển của Sài Gòn Nam Phát.

Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, tuyệt vời.. Thì các chị em còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

2. Sự chuẩn bị, đầu tư của các anh/em tại Sài Gòn Nam Phát

Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình. Các anh em Sài Gòn Nam Phát đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.

nhung-mon-qua-nho-nho
Những món quà nhỏ được chuẩn bị trước

Từ ngày 19, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào là lên kế hoạch, thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà…

Và tranh thủ chị em chưa đến công ty, là ban tổ chức tốc hành set up. Sau một ngày làm việc vất vả, các anh em vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng… Tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

thanh-tich-chuan-bi-cua-cac-anh-em
Thành tích chuẩn bị của các anh em

Những nụ cười tươi tắn nở trên môi. Những câu hát vui đùa trong quá trình chuẩn bị. Những món quà nhỏ được gói gém cẩn thận. Các quả bóng bay đính kèm các hình ảnh của cô gái. Một sự đầu tư không thể nào chỉn chu hơn.

3. Sài Gòn Nam Phát Tổ Chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam & Sinh Nhật Tháng 10

Buổi tiệc diễn ra dưới sự góp mặt của toàn thể gia đình Sài Gòn Nam Phát tại miền Nam. Và những cuộc gọi facetime chúc mừng của chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội khiến bầu không khí thêm sôi động và gắn kết.

chi-nhanh-sai-gon-nam-phat-ha-noi-don-20-10
Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát Hà Nội đón ngày 20/10

Những món quà cùng bó hoa nhỏ nhắn được chính tay các anh tại Sài Gòn Nam Phát trao tận tay từng chị/em một với những câu chúc đặc sắc và thú vị.

pho-giam-doc-dai-dien-tang-qua-cho-nhan-vien-nu
Phó Giám đốc tặng quà cho nhân viên nữ

 

dai-dien-nam-tang-qua-va-chuc-chi-em-phu-nu
Đại diện nam tặng quà và chúc chị em phụ nữ

 

nhung-mon-qua-duoc-trao-tan-tay-chi-em-nu
Những món quà được trao tận tay chị em phụ nữ

Để có được buổi tiệc đầy đủ và ý nghĩa này. Không quên cảm ơn Bộ phận Ban giám đốc đã tạo điều kiện cho buổi tiệc nhỏ này diễn ra chỉn chu. Cảm ơn những chàng trai không ngại vất vả để tạo nên một buổi tiệc đầy đủ và ấm áp.

su-hanh-phuc-cua-cac-chi-em-phu-nu-tai-sai-gon-nam-phat
Sự hạnh phúc của các chị em phụ nữ tại Sài Gòn Nam Phát

Ngày lễ qua đi nhưng vẫn không quên gửi đến các chị/em hãy luôn xinh đẹp không riêng ngày 20/10 mà phải hạnh phúc mỗi ngày các chị/em nhé!

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail