techparimal news

Sài Gòn Nam Phát gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2021 đến toàn thể nhân viên trong đại gia đình và Quý Đối tác, khách hàng thân thiết. Tết Trung thu năm nay vô cùng đặc biệt không chỉ cho người dân Việt Nam mà cả các em thiếu nhi khi luôn mong ngóng những chiếc đèn lồng, những phần bánh Trung thu được gửi tặng. Nhưng hiện tại tình hình dịch COVID19 vẫn chưa thể kiểm soát tốt nên chúng ta chỉ có thể thực hiện theo chỉ thị nhà nước và quay quần bên gia đình.

1. Tết Trung thu 2021 có gì đặc biệt?

Một mùa Trung thu nữa lại về rồi, chúng ta lại hân hoan chào đón ngày trăm rằm. Trung thu được xem là tết đoàn viên, tết của tình thân, là truyền thống từ bao đời không thể thay đổi của người Việt Nam ta. Đây là ngày ánh trăng sáng chiếu rọi khắp mọi nhà. Thời điểm để mọi người quây quần bên nhau, uống trà và nhâm nhi chiếc bánh dẻo. Trung thu cũng như ngày lễ thiếu nhi thứ 2, ngày mà các bậc cha mẹ sắm cho con cháu mình đèn lồng, đèn ông sao để đi rước đèn với các bạn. Đặc biệt, trung thu còn là dịp để chúng ta hồi tưởng, mong ước bé lại.

Nhưng Tết Trung thu năm 2021 năm nay sẽ là một ngày đáng ghi nhớ cho tất cả người dân Việt Nam nói chung và các em thiếu nhi nói chung. Mùa “trăng tròn” năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có các hoạt động rước đèn ông sao, hoạt động vui chơi… mà thay vào đó gia đình tự tổ chức ở nhà để đảm bảo phòng, chống dịch.

Vì hiện tại cả nước vẫn đang vật vã chiến đấu với dịch bệnh COVID19 quái ác, mọi người vẫn đang chiến đấu với tinh thần và trách nhiệm rất cao. Từ các cụ già, bậc cha mẹ, các tuyến đầu chống dịch và giờ “các em thiếu nhi” cũng trở thành “Đồng chí nhỏ” bảo vệ bản thân và gia đình.

Trung thu năm nay các địa phương ở Thành phố không tổ chức “Đêm trăng rằm” như hằng năm mà thay vào đó là các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Tuy vậy, những chương trình thăm hỏi, tặng quà như lồng đèn, bánh Trung thu, sách vở… cho trẻ em tại các “vùng xanh”, vùng an toàn không có dịch vẫn diễn ra để các em cảm nhận được không khí Tết Trung thu.

2. Sài Gòn Nam Phát gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2021

Mọi năm Tết trung thu tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát luôn diễn ra vô cùng nhộn nhịp với những phần quà hấp dẫn mà quý công ty gửi tặng. Bên cạnh đó là một buổi giao lưu trò chuyện để mọi người có thể gần gũi và gắn bó với nhau hơn.

sai-gon-nam-phat-gui-loi-chuc-mung-tet-trung-thu-nam-2021
Sài Gòn Nam Phát gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2021

Nhưng vì tình hình COVID19 diễn ra quá căng thẳng mà mọi thành viên phải thực hiện theo chỉ thị của Nhà nước, làm việc tại nhà. Tuy Tết Đoàn viên năm nay có thể hơi “đặc biệt” khi chúng ta thiếu đi những cái bắt tay, những cái ôm hay những phần quà trao tay mà chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại.

Công ty không thể tổ chức hội họp và tiệc mừng do dịch COVID-19 nên chỉ có thể thông qua lời chúc này để động viên tinh thần anh em trong đại gia đình. Chúc mọi người sẽ luôn bình an, hạnh phúc và có một ngày Tết Trung thu an lành bên những người thân yêu. Cảm ơn các bạn đã luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công chung của công ty. Dù dịch bệnh “hoành hành”, kinh tế trì trệ nhưng tôi tin với sự nỗ lực của mình và tập thể mọi người trong công ty, chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn mà đại dịch mang lại. Từ những khó khăn này, Sài Gòn Nam Phát cũng hy vọng chúng ta sẽ tìm ra được những hướng đi phát triển mới cho công ty trong tương lai tới.

 
tet-trung-thu-2021-tai-sai-gon-nam-phat
tet-trung-thu-2021-tai-sai-gon-nam-phat

Và không quên chúc các thành viên nhỏ trong đại gia đình thật nhiều sức khỏe, vui vẻ đón trung thu bên cạnh người thân và cố gắng chiến thắng đại dịch.

Trong không khí của ngày đặc biệt này, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát cũng không quên gửi lời tri ân đến Quý Đối tác và Khách hàng thân thiết những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Xin kính chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, may mắn và có được những giây phút tuyệt vời bên gia đình, người thân. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát cảm ơn Quý Đối tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với công ty chúng tôi, nhất là trong thời điểm dịch bệnh bùng phát vừa qua. Hy vọng công ty sẽ vẫn sẽ có được vinh hạnh tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian tới.

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail