techparimal news

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021. Năm cũ qua đi, năm mới lại rạo rực tràn về xua tan mọi khó khăn, biến động mà chúng ta đã trải qua trong năm 2020. Tết đến xuân về, Sài Gòn Nam Phát gửi đến toàn thể Đối tác & Khách hàng cùng toàn thể nhân viên lời chúc chân thành nhất.

1. Mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

Năm Canh Tý qua đi, những khó khăn của suy thoái kinh tế toàn cầu bởi dịch Covid-19, kéo theo nhiều biến đổi về đời sống và tinh thần. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Sài Gòn Nam Phát đã bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Một năm nữa lại trôi qua, với những thành quả đã đạt được, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, gắn bó và những cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi thành viên.

Bước vào năm 2021, nhiều cơ hội mới sẽ mở ra đồng nghĩa với những thách thức càng lớn. Hy vọng mỗi thành viên trong mái nhà Sài Gòn Nam Phát phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát ngày càng vững mạnh.

2. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

Giây phút kết thúc năm 2020 đang dần khép lại, xua tan đi những khó khăn, biến động mà chúng ta đã và đang cùng nhau trải qua. Trước thềm năm mới – xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám Đốc trân trọng gửi đến toàn thể các anh/chị em cùng gia đình nhỏ lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

 

cong-ty-co-phan-sai-gon-nam-phat-chuc-mung-nam-moi-xuan-tan-suu-2021
Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Ban Giám Đốc cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho Sài Gòn Nam Phát.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát xin kính chúc Quý Đối tác & Khách hàng cùng đại gia đình thật nhiều sức khỏe, năm mới thắng lợi, mã đáo thành công, tài lộc mênh mông, an khang, thịnh vượng.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả Quý Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng Sài Gòn Nam Phát sẽ mãi luôn là đối tác đáng tin cậy để Quý Đối tác & Khách hàng tiếp tục đồng hành và phát triển trong tương lai.

Năm 2021 sẽ có nhiều thử thách mới nhưng chúng tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, chúng ta sẽ cùng nhau đưa con thuyền Sài Gòn Nam Phát vươn ra biển lớn.

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail