techparimal news

Niềm vui trong ngày giáng sinh của hàng trăm bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM) trở nên ấm áp hơn bởi vòng tay nhân ái từ tập thể công ty Sài Gòn Nam Phát.

Chiều ngày 24/12, tập thể công ty Sài Gòn Nam Phát phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1 tổ chức trao 170 phần quà cho các đến các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm đem lại những món quà tinh thần, tiếp thêm nghị lực, chia sẻ khó khăn đến các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Ông Võ Trung Nam – Giám đốc công ty Sài Gòn Nam Phát trao tận tay những món quà Giáng sinh “Không lạnh”. Để tạo thêm niềm vui, phấn khởi trong dịp Giáng sinh, nhân viên công ty đã mặc trang phục ông già Noel cùng với giỏ quà sau lưng đến tận giường bệnh để trao tận tay đến các em những món quà ý nghĩa. Tiếp thêm nghị lực để các em chiến đấu với bệnh tật, nhanh chóng khỏi bệnh.

Một phụ huynh của bệnh nhi đang điều trị chia sẻ: “Tôi không nghĩ sẽ nhận được những món quà trong ngày giáng sinh như vậy. Gia đình thật sự khó khăn, phải lo kiếm tiền để vào bệnh viện chữa bệnh cùng với con. Hết tiền thì tôi lại phải đi mượn, mong sao con mình nhanh khỏi bệnh. Tôi thật sự rất cảm ơn món quà ý nghĩa của công ty. Số tiền này tôi sẽ lấy để đóng học phí cho cháu. Tôi rất cảm ơn công ty”.

Vào phòng bệnh, chứng kiến những bệnh nhi đang thở bằng bình oxy hay xạ trị nhưng vẫn cười tươi khi được chụp hình khiến ai tiếp xúc cũng nghẹn ngào trước sự hồn nhiên của các em.

Ông Võ Trung Nam – Giám đốc công ty Sài Gòn Nam Phát chia sẽ: “Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp xuất nhập hàng, công ty Sài Gòn Nam Phát luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển kinh doanh để có thể thực hiện các hoạt động chung tay xây dựng cộng đồng hiệu quả và thiết thực nhất. Chúng tôi hy vọng chương trình lần này với những món quà nhỏ này có thể giúp các em có một đêm Giáng sinh trọn vẹn và giảm bớt khó khăn về bệnh tật. Từ đó có một tinh thần thật tốt để chiến đấu với bệnh tật”.

Ông cho biết thêm, công ty sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động để cùng chung tay, giúp đỡ đến các hoàn cảnh còn khó khăn. Qua đó, giúp đội ngũ nhân viên hiểu hơn khi còn nhiều mảnh đời rất cần sự chung tay của cộng đồng. Để mọi người yêu quý và cố gắng hơn trong công việc. Ông cũng hy vọng, trong năm 2019, công ty sẽ phối hợp được với nhiều doanh nghiệp để tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ được nhiều hơn những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

vnews24h.vn

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail