Màn rèm nhựa PVC là giải pháp được sử dụng nhiều trong nghành sản xuất và chế biến, dải nhựa PVC dùng vật liệu tốt nhất kết hợp với các công nghệ tiên tiến tạo ra các dải nhựa PVC chất lượng cao không có cạnh sắc, bề mặt trơn hoặc có gân.

Dải rèm nhựa PVC có các khổ tiêu chuẩn rộng 200mm, 300mm, 400mm, 1m2 và kích thước theo yêu cầu, với độ dày, chiều dài khác nhau, đáp ứng tốt các yêu cầu.

Ứng dụng màn nhựa PVC trong sản xuất và thương mại

Màn nhựa pvc có nhiều màu sắc với các công dụng và tính năng khác nhau, những màn nhựa pvc trong suốt có thể quan sát từ bên trong hoặc bên ngoài khu vực lắp đặt, chống lại tia cực tím, chống tĩnh điện, chống thoát hơi lạnh, ánh sáng hồng ngoại…

Đặc điểm các loại rèm nhựa PVC và ứng dụng thực tế

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn
  • Màn nhựa pvc chống tia lửa hàn được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ người lao động, giảm tiếng ồn trong các ứng dụng kho và nhà máy. Đặc biệt thiết kế cho cửa ra vào và khu vực nơi hàn đang được thực hiện. Màu sắc màu của nó sẽ giúp giảm thiểu các tác động ngẫu nhiên của sáng, ánh sáng cực tím từ tia lửa hàn. Có thể cho phép các giám sát viên và những người khác xem các khu vực hàn.
  • Màu sắc: Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn có ba màu chính: Màu vàng đậm, Xanh lá đậm và Đỏ đậm
  • Ứng dụng: Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được thiết kế để bảo vệ cá nhân khỏi bức xạ cực tím, tia lửa hàn bắn tung tóe. Phù hợp sử dụng nơi có mật độ qua lại nhiều hay nơi phải được qua lại thường xuyên nhưng vẫn cần được bảo vệ. Bảo vệ mắt khi hàn vẫn phải được đeo. Nó sẽ giúp bảo vệ người lao động trong khu vực hàn, tránh bị ảnh hưởng.
Xem chi tiết sản phẩm, TẠI ĐÂY

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC chống côn trùng
Màn nhựa PVC chống côn trùng
  • Các cửa trong lĩnh vực chế biến thực phẩm thương mại cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn thực phẩm mới nhất và các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm bằng cách lắp một màn chắn, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chim và nhiễm ký sinh khác. Rèm nhựa PVC chống côn trùng là một giải pháp lý tưởng cho bất cứ nơi nào mà côn trùng không được chào đón. Màn nhựa PVC ngăn Côn trùng là một loại vật liệu chống thấm với công thức đặc biệt mà dành riêng cho việc ngăn chặn côn trùng. Các cơ quan chức năng luôn hướng sự hạn chế sử dụng hóa chất trong khu vực sản xuất chế biến thực phẩm vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thực phẩm.
  • Màu sắc: Màu vàng. Nó phát ra ánh sáng đặc biệt mà côn trùng khi nhìn thấy sẽ không đến gần.
  • Ứng dụng: màn nhựa ngăn côn trùng là giải pháp lý tưởng cho: nhà hàng, các khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị…
Xem chiết sản phẩm, TẠI ĐÂY

Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa PVC ngăn lạnh
  • Rèm nhựa PVC ngăn lạnh vẫn mềm mại ngay cả ở – 50oC, cho phép dễ dàng đi qua người, xe và hàng hoá và có hiệu quả ngăn ngừa sự thất thoát không khí lạnh. Màn nhựa PVC ngăn lạnh là một lựa chọn tốt nhất cho  việc tiết kiệm năng lượng không tạo tiếng ồn khi sử dụng. Màn nhựa pvc ngăn lạnh đã được chứng minh trong các thử nghiệm độc lập tiết kiệm lên đến 50% chi phí năng lượng và giúp tủ lạnh, tủ đông, xe lạnh đáp ứng điều khiển nhiệt độ theo quy định.
  • Màu sắc: Rèm ngăn lạnh có các màu xanh lá cây nhạt, xanh da trời nhạt và trong suốt. Màu xanh da trời là màu phổ biến nhất. Nếu bạn sử dụng trong môi trường tối, giống như phòng lạnh, màn nhựa pvc ngăn lạnh trong suốt là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Ứng dụng: rèm cửa ngăn lạnh là một lựa chọn cho kho lạnh, cửa tủ lạnh, hầm đông lạnh, phòng lạnh…
Xem chi tiết sản phẩm, TẠI ĐÂY[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail