Với nhịp sống hiện đại, mọi quy cách và thao tác sản xuất luôn đòi hỏi sự nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vận dụng thiết bị hỗ trợ các công tác sản xuất là tối ưu nhất, cùng tham khảo qua Cửa Cuốn Nhanh Naviflex – Thiết bị kho vận được tin tưởng lựa chọn.

1. Cửa cuốn nhanh Naviflex là gì?

Cửa cuốn nhanh Naviflex (tên tiếng anh High Speed Door) là dòng cửa đóng mở tự động với tốc độ 0.8 – 2.0 m/s. Đây là sản phẩm chuyên dụng giúp cho con người có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng mà không cần dùng sức, thích hợp cho những khu vực có tần suất ra vào nhiều lần/ngày như nhà xưởng, phòng lạnh, phòng sạch,….Với mẫu mã và màu sắc đa dạng kết hợp với hệ phụ kiện riêng, của cuốn nhanh Naviflex là thiết bị hữu dụng để ngăn chặn triệt để sự xâm nhập của côn trùng, hạn chế tiếng ồn và thoát hơi lạnh.
Hạng mục thi công: Cửa cuốn nhanh Naviflex
Sản phẩm Cửa cuốn nhanh Naviflex
Tại Naviflex, sản phẩm cửa cuốn nhanh trực tiếp được sản xuất và phân phối trên khắp cả nước. Với nguyên liệu nhập khẩu, linh kiện chất lượng chuẩn Châu Âu, sản phẩm được cam kết vận hành ổn định và bền bỉ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Cửa cuốn nhanh Naviflex có bao nhiêu loại?

Với lợi thế có sẵn nhà máy sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm cửa cuốn tại Naviflex luôn đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng.Tùy theo vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng, Naviflex chia cửa cuốn nhanh thành 2 loại chính với các đặc tính cấu tạo và ưu điểm khác nhau:

Cửa cuốn nhanh kim loại – HSD05NF

Đây là sản phẩm cửa cuốn nhanh lá nhôm với cấu tạo thân cửa bằng các lá nhôm hợp kim ghép lại. Cửa cuốn nhanh lá nhôm có khả năng đóng mở nhanh chóng với công nghệ cuốn theo trục lô cuốn, ngăn chặn tối ưu sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
  • Đảm bảo an ninh: Cửa cuốn nhanh kim loại có thể lắp đặt ở khu vực cửa chính có mật độ lưu thông tần suất lớn, đảm bảo sự an toàn, chống xâm nhập gây thất thoát tài sản.
  • Thiết kế thông minh: Kết hợp với linh kiện chuyên biệt, cửa cuốn nhanh kim loại giảm đến 90% tiếng ồn trong quá trình đóng/mở, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
  • Thẩm mỹ cao: Thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, cửa cuốn nhanh kim loại có đa dang mẫu mã, màu sắc, tạo điều kiện cho khách hàng đưa ra quyết định.
  

Cửa cuốn nhanh cách nhiệt – HSD06NF

Cửa cuốn nhanh cách nhiệt là cuốn thép kho lạnh. Đây được xem là giải pháp an toàn đối với cách kho lạnh có tần suất cao, âm sâu, cường độ đóng mở đạt mức 0.5 – 2 m/s, ngăn chặn sự thoát nhiệt, giảm thiểu rủi ro từ môi trường bên ngoài.
  • Siêu cách nhiệt: Với cấu tạo thân cửa là hợp kim mạ kẽm, ở giữa là lớp cách nhiệt PU có độ dày 1,2 mm, đảm bảo sự thất thoát nhiệt, tăng cường sự chống chịu tốt.
  • Thiết kế hiện đại: Nguyên vật liệu chất lượng, hiệu suất cao, cơ chế vận hành trơn tru, đảm bảo sự đa năng về chống ồn, cách nhiệt, hạn chế côn trùng,…
  • Khả năng cách điện cao: Ngoài tính năng cách nhiệt, cửa cuốn nhanh còn có khả năng cách điện tốt, hạn chế bụi bẩn và thích hợp với không gian có trần nhà thấp.
  • Cấu tạo của cửa cuốn nhanh Naviflex đảm bảo hoạt động bền bỉ
    Cấu tạo của cửa cuốn nhanh Naviflex đảm bảo hoạt động bền bỉ
Nhìn chung, cửa cuốn nhanh Naviflex hỗ trợ việc lưu thông dễ dàng. Với công năng đóng mở tự động và bán tự động, có khả năng tự phục hồi sau va chạm, dòng cửa cuốn nhanh Naviflex đang thực sự được rất nhiều doanh nghiệp để mắt và tin dùng.

3. Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh Naviflex uy tín?

Sản phẩm cửa cuốn nhanh Naviflex là sản phẩm thực sự cần thiết cho nhà xưởng sản xuất hiện nay. Đây là sản phẩm linh hoạt, hiện đại và bền bỉ, đáp ứng tốt nhu cầu trong doanh nghiệp hiện nay.
High Speed Door có tốc độ đóng mở vượt trội 0.8-2.0m/s
High Speed Door có tốc độ đóng mở vượt trội 0.8-2.0m/s
Xem thêm chi tiết sản phẩm:  Cửa cuốn nhanh NaviflexSài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp các giải pháp về kho vận hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp, bao gồm cửa cuốn nhanh Naviflex luôn cam kết về chất lượng, công năng và sự cạnh tranh về sản phẩm.Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất.
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail