Đèn diệt côn trùng được sử dụng phổ biến ở tất cả các lĩnh vực như chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất, quán cà phê, hộ gia đình. Hãy cùng điểm qua các loại đèn diệt côn trùng phổ biến hiện ngay dưới đây.

Đèn diệt côn trùng có tác dụng gì?

Đèn diệt côn trùng được sử dụng để tiêu diệt các loại côn trùng gây hại bay cao như ruồi, muỗi, kiến cánh,… bằng cách thu hút côn trùng bằng bước sóng từ bóng đèn huỳnh quang, khi côn trùng đến gần sẽ tiêu diệt bằng tấm keo dính được gắn sẵn hoặc bằng lưới điện.

Các loại đèn diệt côn trùng phổ biến hiện nay
Các loại đèn diệt côn trùng phổ biến hiện nay

– Một số loại đèn tiêu diệt côn trùng bằng tấm keo dính bạn có thể tham khảo là: đèn diệt côn trùng mp-2000m, đèn diệt côn trùng NP 2X15WGP, đèn diệt côn trùng 30w, đèn diệt côn trùng we-sb-30,…

– Một số loại đèn tiêu diệt côn trùng bằng lưới điện bạn có thể tham khảo là: đèn diệt côn trùng đa năng comet cm079, đèn navilight np-2x15w-al, đèn daewoo dwik-680, đèn daewoo dwik-630, đèn diệt côn trùng ze122,…

Các loại đèn diệt côn trùng phổ biến hiện nay

Đèn diệt côn trùng đa năng comet cm089

Sản phẩm đèn comet cm89 tiêu diệt côn trùng bằng cơ chế chủ động. Đèn tím phát ra tia UV thu hút muỗi, khi muỗi bay đến gần đèn sẽ bị quạt điện hút muỗi vào trong thân đèn. Thân đèn có lưới điện áp cao, giúp việc diệt muỗi dễ dàng.

Bóng đèn với chi phí khá rẻ, sử dụng tiện lợi nhưng khả năng thu hút côn trùng chỉ trong phạm vi nhỏ.

Đèn diệt côn trùng well we-660

Loại đèn này có diện tích hoạt động khoảng 16 mét vuông. Bóng đèn sáng lên là sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt , bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện AC giúp đốt cháy côn trùng. Đèn WE-660 dùng trong gia đình có thể thay thế đèn ngủ.

Đèn bắt muỗi công nghiệp PLUSZAP ZE-122

Đèn diệt côn trùng pluszap ze122 sử dụng lưới điện tam giác 3750 Volt diệt côn trùng chết ngay, phạm vi hoạt động hiệu quả của đèn là 8m2.

Khay bắt côn trùng của đèn được cài đơn giản để dễ dàng loại bỏ xác côn trùng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh đèn một cách nhanh chóng mà không làm rơi côn trùng ra ngoài.

Đèn diệt côn trùng Navilight

Đèn diệt côn trùng navilight np-2x20w-al là một trong những loại đèn diệt côn trùng hiệu quả cao bằng lưới điện và bóng đèn huỳnh quang.
Đèn diệt côn trùng Navilight có cả loại tiêu diệt bằng keo dính và bằng lưới điện
Đèn diệt côn trùng Navilight có cả loại tiêu diệt bằng keo dính và bằng lưới điện

Ưu điểm của dòng đèn này là phạm vi hoạt động rộng lên đến 150 mét vuông. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, chất liệu bền và chắc chắn, phù hợp ở phòng ngủ, nhà hàng, nhà máy, quán cà phê, xưởng sản xuất,…

Với nhiều loại đèn diệt côn trùng đa dạng hiện nay. Để tìm mua được sản phẩm chất lượng thì bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, có đội ngũ nhân viên tư vấn tỉ mỉ, không nên mua ở những cơ sở trôi nổi để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail