techparimal news
Sàn nâng thủy lực là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại, giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và sàn xe container.

1. Sàn Nâng Thủy Lực Là Thiết Bị Gì?

Dock leveler thủy lực (Hydraulic dock leveler) hay còn gọi là Sàn nâng thủy lực được sử dụng rất phổ biến tại các nhà kho, kho lạnh, xưởng, bến tàu có hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên. Việc trang bị sàn nâng cơ khí giúp nâng hạ hàng hóa dể dàng, tiết kiệm được chi phí nhân vật lực, và đẩy nhanh hoạt động xuất nhập hàng hóa, tăng năng xuất.
Dock-Leveler-Thuy-Luc-Navidock (1)
Dock-Leveler-Thuy-Luc-Navidock

2. Ứng Dụng Của Sàn Nâng Thủy Lực (Hydraulic Dock Leveler)

Hydraulic dock leveler thường được các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần (logistics) hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, bến tàu kho bãi, nhà máy sản xuất.Họ tạo ra các hố (Dock) để lắp đặt sàn nâng tại các hệ thống cửa kho xuất nhập hàng để lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.
Sàn nâng thủy lực do Sài Gòn Nam Phát sản xuất
Sàn nâng thủy lực do Sài Gòn Nam Phát sản xuất

3. Lợi Ích Khi Sử Dụng Sàn Nâng Thủy Lực (Hydraulic Dock Leveler)

–          Tăng cường an toàn trong việc di chuyển vận chuyển hàng hóa–          Giảm chi phí liên quan đến hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng–          Tăng năng xuất vận chuyển hàng hóa–          Tiết giảm nhân sựSản phẩm hoạt động dựa trên hệ thống sử dụng bơm thủy lực tự động để giúp nâng hạ sàn lên xuống một cách tự động.
San-nang-thuy-luc
Sàn nâng thủy lực
Được thiết kế với kết cấu vô cùng bền chắc, chịu được trọng tải lớn, chịu lực cao và thích nghi với mọi thời tiết khắc nghiệt. Sàn nâng được xem như một trong những thiết bị không thể thiếu trong công tác kho vận ở các kho lạnh, nhà xưởng hay bến cảng,… Được sản xuất theo tiêu chuẩn Âu Châu (CE) và các tiêu chuẩn ở Việt Nam.

4. Đặc Điểm Cấu Tạo Của Một Hydraulic Dock Leveler Chuẩn

 • Mô tơ điện và bơm thủy lực
 • Ben thủy lực chính cho sàn nâng
 • Ben thủy lực phụ cho mép sàn
 • Cao su giảm chấn
 • Thanh chống bảo vệ an toàn khi bảo trì
 • Thiết bị bảo vệ chống kẹt ngón chân
 • Tất cả các góc cạnh của sàn hay các mối nối hàn đều được bo tròn giúp an toàn khi sử dụng.

5. Công Dụng Chính Của Sàn Nâng Tự Động

Sàn nâng thủy lực – Hydraulic dock leveler hỗ trợ cho xe nâng di chuyển một cách dễ dàng lên xe container, xe tải để rút, xếp hàng hóa. Sử dụng sàn nâng giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngăn thời gian và tiết kiệm được nhân công. Sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc,…
Dock Leveler được ứng dụng tại kho xưởng

6. Sài Gòn Nam Phát Cung Cấp Sàn Nâng Hydraulic Dock Leveler Chất Lượng Cao Hiện Nay

Với mục đích mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống Kho/Xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
 • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
 • Email: sales@saigonnamphat.vn.
 • Website: https://www.saigonnamphat.vn/
fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail